Vàng PNJ là gì, giá hôm nay bao nhiêu 1 chỉ, mua ở đâu uy tín?

Trong các doanh nghiệp kinh doanh vàn bạc, đá quý tại Việt Nam, PNJ là một thương hiệu uy tín đã quá quen thuộc với những sản phẩm vàng phân phối ra thị trường có chất lượng không cần phải bàn cãi nhiều. Vậy vàng PNJ là vàng gì? Có nên mua vàng miếng PNJ để đầu tư sinh lời không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau của VNCash24h.

Vàng PNJ Là Vàng Gì?

Vàng PNJ là vàng do thương hiệu PNJ phân phối. Đây là một thương hiệu vàng bạc đá quý do Công ty Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận gia công và sản xuất lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Với những ưu điểm về chất lượng, đa dạng trong mẫu mẫu mã, chủng loại đặc biệt vàng PNJ còn mang những vẻ đẹp riêng tạo nên sự sang trọng, quý phái do các nghệ nhân làm ra mà không một thương hiệu nào sở hữu được.

Chính vì vậy mà tất cả các loại trang sức, vàng bạc đá quý mang thương hiệu PNJ đều có giá thành cao hơn nhưng sức mua thì chưa bao giờ giảm. 

vang pnj la gi
Vàng PNJ là gì?

Các Sản Phẩm Vàng Đang Được Bán Tại PNJ

Như đã nói, sản phẩm vàng PNJ được kinh doanh đa dạng về chủng loại và các loại vàng. Hầu như các nhu cầu về vàng thì vàng PNJ đều có thể đáp ứng. Cùng tìm hiểu những sản phẩm vàng đang bán tại PNJ:

 • Vàng trang sức PNJ: là sản phẩm trang sức được làm từ vàng. Sản phẩm có thể chỉ là vàng hoặc có đính thêm đá, kim cương theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm trang sức vàng PNJ rất đa dạng như: vòng cổ, vòng tay, bông tai, lắc chân, cài áo… 
 • Nhẫn vàng PNJ: Là sản phẩm nhẫn vàng trơn bên cạnh dòng sản phẩm nhẫn vàng trang sức, nhẫn vàng cưới, nhẫn vàng đính hôn. Nhẫn vàng PNJ đóng vỉ chất lượng, có loại 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ.
 • Vàng miếng PNJ: Sản phẩm vàng miếng PNJ được chế tác 2 loại: theo bộ sưu tập và miếng trơn. Sản phẩm được chia thành phẩm thành các loại: 0,5 chỉ, 1 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ…

Với sản phẩm nhẫn vàng PNJ và vàng miếng PNJ thì có tuổi vàng 24K, còn vàng trang sức có tuổi vàng từ 10K.

Đặc biệt, vàng trang sức PNJ được chế tác theo nhu cầu hoặc theo mẫu, bộ sưu tập. Mẫu mã được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng vàng, kỹ thuật gia công, xu hướng trang sức trong và ngoài nước. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm trang sức cưới của PNJ được đánh giá khá cao. Khách hàng dễ dàng chọn các sản phẩm tại trang web PNJ hoặc tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Giá Vàng PNJ

Dựa vào giá vàng công bố hôm nay trên các sàn giao dịch vàng PNJ có giá như sau:

Các sản phẩm vàng PNJ Giá bán – giá mua
Vàng miếng PNJ
 • Giá mua vào là 5.060.000 VNĐ/lượng
 • Giá bán ra là 5.270.000 VNĐ/lượng
Nhẫn PNJ 24K
 • Giá mua vào là 5.050.000 VNĐ/lượng
 • Giá bán ra là 5.260.000 VNĐ/lượng
Nữ trang 24K
 • Giá mua vào là 5.050.000 VNĐ/lượng
 • Giá bán ra là 5.130.000 VNĐ/lượng
Nữ trang 18K
 • Giá mua vào là 3.723.000 VNĐ/lượng
 • Giá bán ra là 3.863.000 VNĐ/lượng
Nữ trang 14K
 • Giá mua vào là 2.876.000 VNĐ/lượng
 • Giá bán ra là 3.016.000 VNĐ/lượng
Nữ trang 10K
 • Giá mua vào là 2.009.000 VNĐ/lượng
 • Giá bán ra là 2.149.000 VNĐ/lượng

Những Lý Do Khiến Vàng PNJ Được Đánh Giá Cao

co nen mua vang pnj hay khong
Có nên mua vàng PNJ không?

Chất lượng vàng cao

Vàng PNJ được đánh giá là loại vàng tốt nhất bởi chất lượng và độ tin tưởng tuyệt đối. Đây là vàng được cam kết đúng vàng nguyên chất và theo tuổi vàng công khai thông tin trên từng sản phẩm. Tại PNJ khách hàng mua vàng sẽ yên tâm về chất lượng không có trường hợp vàng pha tạp chất, vàng giả, vàng kém chất lượng.

Ngoài ra tại PNJ khi mua bất cứ sản phẩm hay đồ trang sức nào sẽ được sử dụng gói bảo hành trọn đời và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi chính sách đổi trả, hỗ trợ làm bóng khi có hóa đơn xác nhận đã mua tại PNJ.

Sản phẩm đẹp, sang trọng

Để so sánh về độ tinh xảo trên các sản phẩm vàng bạc hay đồ trang sức tại PNJ sẽ có một sự vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác hiện nay.

Nắm bắt xu hướng, trào lưu hiện đại để đáp ứng được những nhu cầu khách hàng, đặc biệt không ngừng nỗ lực, cải tiến và sáng tạo, đa dạng mẫu mã, sản phẩm và hướng tới nhiều đối tượng khác nhau. Bởi vậy người ta luôn thấy được vàng PNJ luôn mang một vẻ đẹp tinh tế.

Nhiều cơ sở, dịch vụ đa dạng

Không thể phủ nhận được sự lớn mạnh của thương hiệu vàng PNJ tại Việt Nam hiện nay ở hầu khắp các tỉnh thành đều có cơ sở, chi nhánh hoạt động mạnh mẽ. Đặc biệt PNJ nổi tiếng bởi những dịch vụ, ưu đãi đa dạng cho khách hàng.

Đối với một người mua vàng bạc với mục đích kinh doanh để lấy lãi, chênh lệch với sự lên xuống của giá vàng cần phải trang bị đầy đủ kiến thức như tuổi vàng, loại vàng cũng như tình hình biến động của giá vàng trong nước và quốc tế.

Mua vàng PNJ trả góp lãi suất 0%

Điều đặc biệt mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại thương hiệu vàng bạc PNJ là chương trình mua vàng trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt chương trình này áp dụng với nhiều loại mặt hàng khác nhau với mức giá thấp nhất từ 3 triệu đồng. Ngoài ra có các kỳ hạn trả góp đa dạng từ 3 tháng, 6 tháng đến 9 tháng.

PNJ liên kết với các ngân hàng như: Vietcombank, Agribank, Shinhan Bank, SCB Bank, VIB Bank.

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Vàng PNJ

Ngoài nắm bắt được giá vàng PNJ là gì thì việc biết được các yếu tố ảnh hưởng đề giá loại vàng này cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Giá vàng luôn luôn có sự thay đổi hàng ngày, hàng giờ không chỉ riêng đối với vàng PNJ. Thực tế giá vàng biến động dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như tình hình biến động thị trường thế giới, hay những ảnh hưởng tác động vào nền kinh tế nhưng tập trung lại các các vấn đề:

Thời điểm mua vàng

Sự biến động trong giá vàng sẽ bị tác động bởi thời gian. Nếu trước đây giá vàng có khi ở mức thấp chỉ dưới 40.000.000 VNĐ/lượng nhưng ở thời điểm hiện tại giá vàng đang rất cao.

Đặc biệt vào các thời gian trong năm như đầu năm, cuối năm cũng có sự chênh lệch, đặc biệt vào những ngày vía thần tài cầu lớn hơn cung giá vàng ắt sẽ đẩy lên.

Nền kinh tế của Mỹ

Mỹ là quốc gia có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình giá dollar cũng như giá vàng toàn cầu. Nếu giá trị tiền USD giảm đồng nghĩa với giá vàng sẽ tăng.

Yếu tố khu vực

Sự chênh lệch giá vàng giữa các đại lý ở các khu vực khác nhau cũng sẽ có nhưng sự chênh lệch này thường không lớn và nhìn chung không ảnh hưởng đến tổng thể thị trường vàng PNJ.

Muốn Đầu Tư Sinh Lời Thì Nên Mua Vàng PNJ Hay Vàng SJC?

Thực tế, vàng PNJ hay vàng SJC đều là những thương hiệu vàng nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Vì vậy, khi mua vàng tại 2 đơn vị này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên, trước khi mua vàng bạn cần tìm hiểu các thông tin sau:

 • Tham khảo giá vàng tại các địa chỉ khác nhau
 • Lựa chọn loại vàng phù hợp với nhu cầu, mong muốn sử dụng (tích trữ, nữ trang,…)
 • Cân bằng với tài chính cá nhân

Tuy nhiên, dựa theo kinh nghiệm mua sắm của nhiều người thì họ sẽ quyết định mua vàng miếng tại SJC để đầu tư. Bởi vàng miếng tại SJC chính là dặc trưng hàng đầu của thương hiệu này.

nen mua vang pnj hay sjc
Nên mua vàng PNJ hay SJC để đầu tư?

Chính Sách Mua Hàng Và Bảo Hành Tại PNJ

Với hệ thống phân phối từ Bắc đến Nam, khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng mua vàng PNJ. Chính hệ thống này cũng thực hiện chính sách bảo hành cho sản phẩm PNJ.

Các hình thức mua hàng PNJ phổ biến hiện nay:

 • Mua trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống PNJ.
 • Mua trực tuyến tại website PNJ.
 • Mua trực tuyến qua Zalo/Facebook.
 • Mua qua hotline PNJ 1800 545457

Sản phẩm PNJ được áp dụng chính sách bảo hành cụ thể:

 • Bảo hành kỹ thuật, bảo hành đánh bóng.
 • Miễn phí thay đá theo quy định.
 • Miễn phí làm vệ sinh.
 • Chính sách thu đổi theo quy định.

Mua Vàng PNJ Chính Hãng Ở Đâu?

Khi có nhu cầu mua chính hãng vàng PNJ cách tốt nhất nên lựa chọn các cửa hàng chính hãng của PNJ. Thực tế PNJ có độ phủ sóng rộng lớn ở hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn đều có cơ sở, khi mua bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành.

Đa số các cửa hàng PNJ sẽ nằm trong những trung tâm thương mại lớn như Vincom, Aeon,… Hoặc bạn có thể tham khảo thêm danh sách các cửa hàng hay mua vàng online qua website của hãng.

Tổng Kết

Qua nhưng chia sẻ ở bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được vàng PNJ là vàng gì? Có thể thấy rằng đây là những loại vàng mang thương hiệu PNJ, một thương hiệu vô cùng uy tín tại thị trường vàng bạc đá quý Việt Nam. Để không bị lừa mua phải hàng giả, bạn nên đến trực tiếp các của hàng chính háng của PNJ.

Xem thêm:

10+ tiệm vàng bạc uy tín tại TPHCM được nhiều người quan tâm nhất

10+ tiệm vàng uy tín Hà Nội với chất lượng vượt trội

Hướng dẫn cách phân biệt vàng thật hay giả chi tiết và đơn giản nhất

1 Kg vàng bằng bao nhiêu cây? Thông tin chi tiết từ A – Z

1 Lượng vàng bằng bao nhiêu chỉ? Thông tin chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

10+ ngân hàng cho vay tín chấp dễ nhất lãi suất thấp nhất 2023

Vay tín chấp là 1 trong những hình vay vốn phổ biến được...

Quy trình duyệt, cách kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset

Khi có nhu cầu vay vốn tại Mirae Asset, ngoài các thông tin...

5+ địa chỉ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín lãi suất thấp

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một giải pháp giúp bạn...

Bùng tiền Mirae Asset có sao không, Mirae Asset đòi nợ thế nào?

Trên thị trường tài chính, Mirae Asset đã trở thành một trong những...

Giải chấp là gì, phí và thủ tục xóa giải chấp ngân hàng 2023

Đối với những khách hàng đang vay thế chấp hoặc đã từng vay...

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *