Deutsche Bank là ngân hàng gì, của nước nào, có tốt không?

Deutsche Bank là một ngân hàng đến từ nước ngoài đã thành lập chi nhánh tại Việt Nam từ năm 1992 những vẫn chưa được phổ biến rộng rãi đến nhiều người. Vậy Deutsche Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Các sản phẩm, dịch vụ tại đây có tốt không? Theo dõi ngay bài viết sau của VNCash24h để được giải đáp nhé!

Giới Thiệu Tổng Quan Về Ngân Hàng Deutsche Bank Việt Nam

Tên tiếng Việt: 

Ngân hàng Deutsche Bank AG – Chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tên tiếng Anh: 

Deutsche Bank AG Ho Chi Minh Branch.

Mã swift code: 

DEUTVNVX.

Tên viết tắt:

Deutsche Bank.

Ngày thành lập:

1992 (Chi nhánh Việt Nam).

Địa chỉ trụ sở chính (Tại VN) :

33 Lê Duẩn Unit 1001 10th Floor, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline, tổng đài:

+84 28 6299 9000.

Số Fax:

+84 28 3822 2760.

Email:

[email protected].

Website:

https://db.com/vietnam

Deutsche Bank Là Ngân Hàng Gì? Của Nước Nào?

Deutsche Bank bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992 và đến nay đã có hơn 70 nhân viên làm việc tại chi nhánh Việt Nam.

Ngân hàng Deutsche Bank AG (theo tiếng Đức tức là Công ty cổ phần Ngân hàng Đức) thuộc tập đoàn ngân hàng tư nhân lớn nhất nước Đức có trụ sở chính đặt tại Frankfurt am Main, được thành lập vào năm 1870.

Đây cũng là ngân hàng nước ngoài đầu tiên có chi nhánh tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và là một trong ba ngân hàng nước ngoài dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phức hợp và dịch vụ cho vay xuất nhập khẩu. Deutsche Bank có sàn giao dịch tại Việt Nam

deutsche bank la cua nuoc nao
Ngân Hàng Deutsche Bank Là Của Nước Nào?

Xem thêm: Danh sách ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cập nhật đầy đủ nhất hiện nay

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Deutsche Bank

Deutsche Bank được thành lập tại Berlin vào năm 1870 với tư cách là một ngân hàng chuyên tài trợ ngoại thương và thúc đẩy xuất khẩu của Đức. DBK đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp của Đức, vì mô hình kinh doanh của nó tập trung vào việc cung cấp tài chính cho các khách hàng công nghiệp.

Điều khoản hoạt động của ngân hàng được thông qua vào ngày 22 tháng 1 năm 1870, và vào ngày 10 tháng 3 năm 1870, chính phủ Phổ đã cấp giấy phép hoạt động ngân hàng cho ngân hàng.

Giai đoạn: 1919 – 1933

Năm 1919, ngân hàng mua cổ phần của nhà nước đối với Universum Film Aktiengesellschaft (Ufa). Năm 1926, ngân hàng đã hỗ trợ trong việc sáp nhập Daimler và Benz.

Ngân hàng hợp nhất với các ngân hàng địa phương khác vào năm 1929 để tạo ra Deutsche Bank và Disconto-Gesellschaft. Năm 1937, tên công ty đổi lại thành Deutsche Bank.

Giai đoạn: 1933 – 1945

Sau khi Adolf Hitler lên nắm quyền, Deutsche Bank đã bãi nhiệm ba thành viên hội đồng quản trị người Do Thái của mình vào năm 1933. Deutsche Bank hợp nhất các ngân hàng khác đã rơi vào tay quân Đức trong thời kỳ chiếm đóng Đông Âu. Deutsche Bank cung cấp các cơ sở ngân hàng cho Gestapo và quân đội Đức.

 • Tháng 1 năm 2020, Deutsche Bank đã quyết định cắt giảm 30% quỹ thưởng tại chi nhánh đầu tư của mình sau những nỗ lực tái cơ cấu.
 • Tháng 2 năm 2021, lợi nhuận của Deutsche Bank đạt được 113 triệu euro (135,6 triệu đô la) cho năm 2020, lợi nhuận ròng hàng năm đầu tiên mà ngân hàng này công bố kể từ năm 2014.
 • Tháng 3 năm 2021, Deutsche Bank đã bán khoảng 4 tỷ đô la cổ phiếu thế chấp, trong vụ kiện Archegos Capital Management bị phá sản trong một thỏa thuận riêng. Động thái này đã giúp Deutsche Bank vượt qua khủng khoảng, sau khi Archegos vỡ nợ về các khoản vay ký quỹ được sử dụng để xây dựng các khoản đặt cược có đòn bẩy cao vào cổ phiếu.

Ngân Hàng Deutsche Bank Việt Nam Có Tốt Và Uy Tín Không?

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, Deutsche Bank đã được rất nhiều khách tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Với những gì đã đem đến cho khách hàng trong suốt gần 30 năm qua, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ mà Deutsche Bank Việt Nam cung cấp.

Ngoài chất lượng sản phẩm được đánh giá cực kỳ cao thì thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên ngân hàng cũng là điều khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng khi đến giao dịch tại đây.

Trong mọi tình huống, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ một cách tận tình để đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Không chỉ có vậy, Deutsche Bank còn đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và kinh doanh chứng khoán, giúp cho nhiều cá nhân có cơ hội thu được lợi nhuận lớn từ việc này.

Đây cũng chính là một trong hai ngân hàng ngoại hối tốt nhất trên thế giới hiện nay và là đơn vị có thể chế giao dịch điện tử được đăng ký độc quyền với độ bảo mật cực kỳ cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong gần 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Deutsche Bank đã vinh dự nhận được giải thưởng: Là “ Ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí FinanceAsia trao tặng năm 2007. Ngoài ra, Deutsche Bank còn nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như:

 • Là 1 trong 4 ngân hàng đứng đầu trong danh mục xếp hạng “Ngân hàng tốt nhất về tiền tệ”, “Ngân hàng ngoại hối tốt nhất” tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Philippines, Đài Loan, Thái Lan theo khảo sát của Tạp chí Euromoney.
 • 2 lần được trao tặng danh hiệu Ngân hàng của năm trong liên hoan trao giải thưởng toàn cầu IFR Global Awards.
 • Là “Ngân hàng tốt nhất về phát hành trái phiếu” tại châu Á và là “Ngân hàng tốt nhất về sản phẩm phái sinh” do tạp chí IFR Global Awards bình chọn.

Như vậy, có thể thấy rằng Ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam là một trong những ngân hàng nhận được sự tin tưởng và quan tâm của rất nhiều khách hiện nay. Lựa chọn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Deutsche Bank chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng Deutsche Bank

Hiện nay, Ngân hàng Deutsche Việt Nam chủ yếu đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về đầu tư doanh nghiệp và quản lý tài sản, kinh doanh chứng khoán.

cac san pham cua deutsche bank
Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng Deutsche Bank

Ngoài ra, Deutsche Bank còn hỗ trợ phát hành cổ phiếu lần đầu cùng các giao dịch khác có liên quan đến thị trường vốn góp và vốn vay. Cụ thể các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Deutsche bao gồm:

 • Trái phiếu dự thầu
 • Trái phiếu thực hiện
 • Bảo lãnh thanh toán
 • Chuyển tiền trong nước và quốc tế
 • Quản lý tài sản
 • Dịch vụ ngân hàng cá nhân
 • Mua bán ngoại tệ
 • Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp
 • Kinh doanh chứng khoán
 • Sản phẩm tiền gửi
 • Thị trường tiền tệ
 • Dịch vụ thanh toán qua ngân hàng
 • Dịch vụ tư vấn tài chính

Mạng Lưới Chi Nhánh Ngân Hàng Deutsche Bank Tại Việt Nam

Hiện nay, Deutsche Bank đã có 2 chi nhánh cùng hơn 70 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh. Thông tin chi nhánh giao dịch ngân hàng bao gồm:

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Phòng 1001, Tầng 10, Tòa nhà Deutsches Haus Ho Chi Minh City, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 28 6299 9000

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 5, 63 Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 24 9367 255

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Deutsche Bank

Để tiện cho việc giao dịch của khách hàng, chúng tôi xin thông tin đến bạn thời gian làm việc của Deutsche Bank như sau:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30.

Ngân hàng không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.

lich lam viec cua deutsche bank
Lịch Làm Việc Ngân Hàng Deutsche Bank

Những Kênh Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng Deutsche Bank

 • Điện thoại tổng đài: 028 6299 9000.
 • Số Fax: +84 28 3822 2760.
 • Website: https://db.com/vietnam.
 • Email: [email protected].

Tổng Kết

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu cơ bản giúp bạn biết được Deutsche Bank là ngân hàng gì? Đến từ quốc gia nào? Đây sẽ là một ngân hàng uy tín để bạn có thể đăng ký sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mang tầm cỡ quốc tế phục vụ cho nhu cầu tài chính của bản thân.

Xem thêm:

Ngân Hàng Commonwealth là của nước nào? Có tốt không?

BIDC là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

Ngân hàng ANZ là gì? Của nước nào? Có uy tín không?

Ngân hàng Hong Leong Bank là gì? Của nước nào? Có uy tín không?

Standard Chartered Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ cho vay nóng không cần hộ khẩu online duyệt nhanh 24h

Sử dụng các dịch vụ cho vay nóng không cần hộ khẩu là...

5+ đơn vị cầm sim số đẹp giá cao lãi suất ưu đãi uy tín nhất

Ngoài việc là một thú chơi của những người có sở thích sưu...

Vay tín chấp là gì, điều kiện thủ tục khi vay ngân hàng 2023?

Bạn đang cần nguồn vốn nhưng lại không có tài sản thế chấp,...

10+ địa chỉ vay 2 triệu online duyệt nhanh lãi suất 0% lần vay đầu

Bạn đang cần vay gấp 2 triệu để nhanh chóng giải quyết một...

Thủ tục vay thế chấp xe ô tô cũ tại ngân hàng mới nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cung...

Nợ xấu nhóm 2 là gì, nợ nhóm 2 có vay ngân hàng được không?

Sự thật là không ai muốn mình rơi vào trường hợp nợ xấu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *