Cách đăng ký Internet Banking Agribank và biểu phí năm 2023

Internet Banking Agribank là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện ích nhất hiện nay. Ứng dụng này giúp người dùng được thoải mái mua sắm, thanh toán các hóa đơn bằng cách chuyển khoản trực tuyến.

Vậy cách đăng ký Internet Banking Agribank như thế nào? Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây của VNCash24h để biết thêm thông tin nhé!

Dịch Vụ Internet Banking Agribank Là Gì?

Internet Banking Agribank (hay còn được gọi Agribank E-Mobile Banking) là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Đây là dịch vụ mà khách hàng của ngân hàng Agribank có thể thực hiện các giao dịch ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Những giao dịch khách hàng có thể thực hiện như: Chuyển khoản tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến, mua thẻ cào, kiểm tra thông tin tài khoản,…Sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi chỉ sau 2-3 phút ngay trên chiếc điện thoại của khách hàng.

Bạn có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến phòng giao dịch, văn phòng của ngân hàng Agribank như trước. Đăng ký Internet Banking Agribank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và được hưởng các dịch vụ với mức chi phí siêu rẻ. Hơn nữa, thủ tục đăng ký Internet Banking Agribank cũng rất nhanh gọn với mọi khách hàng.

internet banking agribank la gi
Dịch vụ Internet Banking Agribank là gì?

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ Internet banking là gì?

Tiện Ích Dịch Vụ Internet Banking AgriBank

Internet Banking Agribank gần như có mọi tính năng giao dịch cơ bản của một ngân hàng, bởi dịch vụ này có đầy đủ những tiện ích mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng:

Truy Vấn Thông Tin Tài Khoản

Khi đăng ký Internet Banking Agribank, chủ tài khoản/chủ thẻ Agribank có thể quản lý tài khoản và các giao dịch chi tiêu của mình ở bất cứ nơi đâu.

Theo đó, khách hàng có thể tra cứu các thông tin tài khoản như: danh sách tài khoản mở tại Agribank, số dư tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi… hoặc tra cứu lịch sử giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn…

Chuyển Tiền Và Nạp Tiền Online

Dịch vụ ngân hàng số iBanking Agribank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền online nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó, khách hàng có thể:

 • Chuyển khoản trong hệ thống Agribank: Chuyển từ tài khoản thanh toán VND mở tại Agribank đến tài khoản tiền gửi thanh toán VND khác mở tại Agribank.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng: Chuyển từ tài khoản thanh toán VND mở tại Agribank đến tài khoản thanh toán VND mở tại ngân hàng thương mại khác hệ thống Agribank trên lãnh thổ Việt Nam.

Với tính năng chuyển tiền, khách hàng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền nhanh, chuyển thường hoặc chuyển qua số thẻ, chuyển khoản theo danh sách đã lưu sẵn trước đó.

Hiện nay đối với tính năng chuyển tiền online, Agribank còn hỗ trợ miễn phí chuyển khoản cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking.

Mở Và Tất Toán Tài Khoản Tiết Kiệm Online

Khi bạn sử dụng Agribank Internet Banking có thể nhanh chóng mở tài khoản tiền gửi trực tuyến với lãi suất ưu đãi. Đồng thời, trong suốt quá trình gửi bạn có thể theo dõi các khoản tiền gửi, linh hoạt chọn kỳ hạn thích hợp.

Khi cần tất toán tài khoản tiền gửi trực tuyển, khách hàng có thể chủ động tất toán ngay trên kênh Internet Banking mà không mất thời gian di chuyển đến các phòng giao dịch.

Thanh Toán Hóa Đơn Trực Tuyến

Internet Banking Agribank giúp khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ trực tuyến như: Thanh toán hóa đơn gồm: hóa đơn tiền điện, nước, học phí, viễn thông… cho các nhà cung cấp dịch vụ có kết nối với Agribank. – Nộp thuế điện tử. Nạp tiền vào Ví điện tử, điện thoại…

Ngoài ra khách hàng còn có thể thanh toán phí bảo hiểm và mua vé máy bay, tàu hỏa… khi thực hiện việc mua trực tuyến.

Điều Kiện Và Thủ Tục Đăng Ký Internet Banking Agribank

Điều kiện 

 • Khách hàng có tài khoản thanh toán bằng VND mở tại Agribank.
 • Khách hàng có đăng ký dịch vụ và chấp nhận các Điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Agribank.
 • Khách hàng không được phép chỉnh sửa, hủy các giao dịch đã được chuyển đến hệ thống điện tử của Agribank.

Thủ tục

 • Mang CMND/CCCD và trực tiếp đến chi nhánh/PGD của Agribank gần nhất để đăng ký. Hiện Agriabank có hơn 2.300 chi nhánh trên toàn quốc
 • Điền thông tin vào Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Mẫu 01a/NHĐT hoặc 01b/NHĐT). Bạn có thể tải mẫu giấy tại đây.
 • Ngân hàng tiếp nhận đăng ký dịch vụ, cấp tên đăng nhập và mật khẩu cho khách hàng.
 • Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking Agribank để sử dụng. Để đảm bảo an toàn, bảo mật khi sử dụng dịch vụ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu ngay lần đầu tiên đăng nhập. Bạn cần thay đổi mật khẩu để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.
dieu kien dang ky interet banking agribank
Điều kiện và thủ tục đăng ký Internet Banking Agribank

Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Internet Banking Agribank

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng, hiện nay Agribank đang triển khai đăng ký dịch vụ internet banking qua nhiều hình thức khác nhau. Để có thể đăng ký internet banking ngân hàng agribank, khách hàng có thể chọn lựa một trong những hình thức dưới đây:

Đăng Ký Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Đối với hình thức này, khách hàng chỉ cần mang theo mang theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để yêu cầu đăng ký dịch vụ. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn đăng ký và hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng.

Đăng Ký Online Tại Nhà Qua Ứng Dụng App E-mobile Banking Agribank

Khi đăng ký giao dịch Internet cho thẻ ghi nợ nội địa Agribank trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn Dịch vụ thẻ

dang nhap ung dung
Đăng nhập ứng dụng

Bước 2: Chọn Truy vấn thông tin thẻ.

chon truy van thong tin the
Chọn Truy vấn thông tin thẻ

Bước 3: Chọn thẻ cần đăng ký Giao dịch Internet

chon the can giao dich
Chọn thẻ cần đăng ký Giao dịch Internet

Bước 4: Chọn Đăng ký

chon dang ky
Chọn Đăng ký

Bước 5: Nhập các thông tin theo đúng thông tin đã đăng ký phát hành thẻ. Sau đó chọn Tiếp tục

nhap thong tin
Nhập các thông tin

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking và chọn Tiếp tục. Hoàn tất đăng ký

nhap ma otp
Nhập mã OTP

Lưu ý: Khi đăng ký giao dịch Internet cho thẻ ghi nợ nội địa Agribank trên ứng dụng điện thoại bạn bắt buộc phải cài đặt, đã đăng ký tài khoản Agribank E-Mobile Banking.

Đăng Ký Tại Máy ATM

Bên cạnh hình thức đăng ký internet banking của Agribank trên điện thoại, quý khách hàng cũng có thể thực hiện việc đăng ký tại các cây ATM của ngân hàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đưa thẻ Agribank vào máy ATM/DCM = > Chọn ngôn ngữ, nhập mã PIN và thực hiện đăng ký dịch vụ

Bước 2: Trên màn hình máy, chọn “Giao dịch khác”

chon giao dich khac
Trên màn hình máy, chọn “Giao dịch khác”

Bước 3: Chọn Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ

chon dang ky dich vu
Chọn Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ

Bước 4: Chọn chức năng Giao dịch Internet

chon giao dich internet
Chọn chức năng Giao dịch Internet

Bước 5: Chọn Đăng ký dịch vụ

Bước 6: Nhập Số điện thoại đăng ký dịch vụ SMS Banking đối với thẻ ghi nợ nội địa hoặc nhập Hạn mức giao dịch đối với thẻ quốc tế Agribank. Chọn in hóa đơn hoặc không và Hoàn tất giao dịch.

chon dang ky
Nhập số điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn hủy Internet Banking Agribank chi tiết

Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Banking Agribank

Agribank Internet Banking có giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm và thực hiện các giao dịch của mình với độ bảo mật cao.

Đăng Nhập Tài Khoản

Bạn có thể đăng nhập Internet Banking Agribank qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ dịch vụ Internet Banking Agribank tại đây

Bước 2: Nhập các thông tin đăng nhập bao gồm:

 • Tên đăng nhập: Do Agribank cung cấp khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Bạn không được phép thay đổi tên đăng nhập. Tên đăng nhập có độ dài tối thiểu 06 ký tự.
 • Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu đăng nhập lần đầu do Agribank cung cấp khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo an toàn, bảo mật khi sử dụng dịch vụ, hệ thống yêu cầu bạn đổi mật khẩu ngay lần đầu tiên đăng nhập để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Mật khẩu đăng nhập có độ dài tối thiểu 06 ký tự (bao gồm chữ và số), có chứa chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt.
 • Mã xác thực: Bạn nhập dãy ký tự được hiển thị ngay cạnh ô Mã xác thực.
nhap thong tin
Nhập thông tin

Bước 3: Chọn “Đăng nhập” để truy cập và sử dụng dịch vụ. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy màn hình menu các tiện ích hiện ra, bạn lựa chọn hình thức muốn sử dụng.

chon dang nhap
Chọn đăng nhập

Đổi Mật Khẩu

Bước 1: Chọn mục “hồ sơ cá nhân” để thay đổi mật khẩu

Bước 2: Nhập các thông tin sau:

 • Mật khẩu: Do ngân hàng cung cấp (đối với lần đăng nhập đầu tiên) hoặc mật khẩu hiện tại bạn đang sử dụng (đối với các lần đăng nhập tiếp theo).
 • Mật khẩu mới: Do bạn tự đặt và đảm bảo có độ dài tối thiểu 06 ký tự (bao gồm cả chữ và số), có chứa chữ hoa, chữ thường và các ký tự đặc biệt.
 • Xác nhận mật khẩu mới: Lưu ý nhập lại chính xác mật khẩu mới.
nhap thong tin
Nhập các thông tin

Bước 3: Chọn “Đổi mật khẩu” để hoàn tất. Chú ý:

 • Trường hợp mật khẩu cũ không chính xác: Hệ thống thông báo “Mật khẩu cũ không chính xác.”
 • Trường hợp mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới không trùng nhau: Hệ thống thông báo “Hai mat khau khong trung nhau”.
 • Trường hợp mật khẩu mới không đảm bảo yêu cầu tối thiểu 06 ký tự: Hệ thống thông báo “Mat khau phai nhieu hon 6 ky tu”.

Quản Lý Tài Khoản

Bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin tài khoản trên Internet banking của Agribank như vấn tin tài khoản, xem lịch sử giao dịch…

Cách vấn tin tài khoản

 • Bước 1: Vào mục Thông tin tài khoản => chọn “Vấn tin tài khoản” để vấn tin thông tin về tài khoản của bạn tại Agribank.
 • Bước 2: Chọn tài khoản muốn vấn tin trong danh sách Tài khoản lựa chọn.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về các thông tin về số dư của tài khoản, tên chủ tài khoản, chi nhánh, loại tài khoản, số tài khoản…
cach van tin tai khoan
Cách vấn tin tài khoản

Cách xem lịch sử giao dịch

 • Bước 1: Vào thông tin tài khoản => Chọn Lịch sử giao dịch và chọn tài khoản trong danh sách Tài khoản lựa chọn hoặc chọn Lịch sử giao dịch tại màn hình Vấn tin tài khoản.
 • Bước 2: Chọn khoảng thời gian cần vấn tin tại mục Từ ngày và Đến ngày. Lưu ý: Bạn có thể truy vấn Lịch sử giao dịch trong vòng 01 năm trước thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, khoảng thời gian truy vấn Từ ngày… Đến ngày không quá 31 ngày.
 • Bước 3: Chọn Xem lịch sử giao dịch để hiển thị thông tin giao dịch của tài khoản.
 • Bước 4: Chọn dấu (+) để xem chi tiết về giao dịch.
 • Bước 5: Chọn Tải file Excel để xuất dữ liệu thông tin giao dịch ra file định dạng Excel.
cach xem lcih su giao dich
Cách xem lịch sử giao dịch

Chuyển Khoản

Cách chuyển khoản trong hệ thống Agribank

Agribank Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản thanh toán VND trong cùng hệ thống Agribank. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Lập giao dịch tại mục Chuyển khoản trong hệ thống

Bước 2: Lập giao dịch chuyển khoản:

 • Chọn tài khoản trích nợ trong danh sách Tài khoản chuyển.
 • Nhập số Tài khoản thụ hưởng.
 • Nhập số tiền cần chuyển khoản tại mục Số tiền bằng số. Hệ thống sẽ tự động hiển thị Số tiền bằng chữ.
 • Nhập nội dung chuyển tiền tại mục Nội dung (tối đa 210 ký tự, không sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt)
 • Hệ thống tự động hiển thị loại phương thức xác thực bạn đã đăng ký với Agribank.
 • Chọn “Tiếp tục” để giao dịch
chuyen khoan cung ngan hang agribank
Lập giao dịch chuyển khoản:

Bước 3: Xác nhận chuyển khoản

 • Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch. Bạn kiểm tra thông tin giao dịch và nhập Mã OTP tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank. Trường hợp bạn nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ bị hủy, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch.
 • Chọn Tiếp tục để thực hiện giao dịch.

Xác nhận giao dịch

 • Hệ thống sẽ tự động thực hiện và hạch toán giao dịch sau khi bạn xác nhận giao dịch. Giao dịch thực hiện thành công, hệ thống hiển thị thông báo “Chuyển khoản thành công”

Chuyển khoản thành công

 • Chọn “Kết thúc” để hoàn tất giao dịch.
 • Chọn “In kết quả” để in ra kết quả giao dịch.

Cách chuyển khoản ngoài hệ thống Agribank

 • Bước 1: Vào mục chuyển khoản liên ngân hàng => Chọn mục Lập giao dịch
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống gồm: Số tài khoản thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, số tiền cần chuyển khoản, chọn loại xác thực mà bạn đã đăng ký với Agribank. Sau đó chọn Tiếp tục
 • Bước 3: Xác nhận chuyển khoản và nhập mã OTP. Sau đó chọn Tiếp tục
 • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động thực hiện và hạch toán giao dịch sau khi bạn xác nhận giao dịch. Giao dịch thực hiện thành công, hệ thống hiển thị thông báo “Chuyển khoản thành công”. Bạn có thể lựa chọn kết thúc để hoàn tất giao dịch hoặc chọn “in kết quả” để in kết quả giao dịch

Thanh Toán Hóa Đơn Online

Agribank Internet Banking cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán cho đơn vị thụ hưởng mở tài khoản tại Agribank như: thanh toán hóa đơn, nộp thuế điện tử, nạp tiền ví điện tử… Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Thanh toán hóa đơn tại mục Thanh toán.

Bước 2: Chọn tài khoản thanh toán và loại dịch vụ cần thanh toán.

 • Chọn tài khoản trích nợ trong danh sách tài khoản tại mục Tài khoản lựa chọn. Hệ thống tự động hiển thị số dư khả dụng tài khoản của bạn có thể thực hiện giao dịch.
 • Chọn dịch vụ cần thanh toán (tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, học phí, ví điện tử…) tại mục Loại d ch vụ thanh toán.
 • Nhấn “Chọn” để tạo lệnh thanh toán.

Bước 3: Tạo lệnh thanh toán:

 • Chọn Nhà cung cấp dịch vụ: Đơn vị bạn cần thanh toán hóa đơn.
 • Nhập mã khách hàng tại mục Mã tra cứu: Mã khách hàng đối với thanh toán tiền điện, nước; Mã sinh viên hoặc chứng minh thư đối với thanh toán học phí; Mã khách hàng và số điện thoại đối với thanh toán cước viễn thông… Hệ thống tự động kiểm tra tính hợp lệ của mã khách hàng được nhập.
 • Chọn “tiếp tục” để thực hiện giao dịch
thanh toan hoa don
Tạo lệnh thanh toán

Thực hiện giao dịch thanh toán

Bước 4: Xác thực giao dịch

 • Hệ thống hiển thị số tiền cần thanh toán, bạn kiểm tra thông tin giao dịch.
 • Chọn “Tiếp tục” để nhận mã xác thực (mã OTP).

Bước 5: Xác nhận thanh toán

 • Nhập mã OTP được tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank. Trường hợp bạn nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ không được thực hiện, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch.
 • Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

Mở Tài Khoản Tiết Kiệm Online

Bước 1: Chọn Mở tài khoản TGTT trong mục Tiền gửi trực tuyến. Hệ thống hiển thị màn hình như sau:

chon mo tai khoan
Chọn Mở tài khoản TGTrT

Bước 2: Bạn nhập các thông tin để lập lệnh như sau:

 • Chọn Loại hình tiền gửi: Hệ thống mặc định là Tiền gửi trực tuyến.
 • Chọn Tài khoản thanh toán: là tài khoản trích nợ để mở tài khoản tiền gửi trực tuyến. Hệ thống tự động hiển thị số dư khả dụng tài khoản của bạn đã lựa chọn có thể thực hiện giao dịch.
 • Chọn Kỳ hạn gửi: chọn kỳ hạn gửi phù hợp trong danh sách.
 • Nhập số tiền muốn gửi bằng số tại mục Số tiền (tối thiểu 1.000.000VND). Hệ thống sẽ tự động hiển thị Số tiền bằng chữ.
 • Chọn Chỉ thị đáo hạn: Tự động gia hạn gốc/Tự động gia hạn gốc và lãi/Tự động tất toán khi đến hạn.
 • Đọc điều khoản, điều kiện Tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking của Agribank và chọn ô Tô đã đọc và đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Agribank.
 • Chọn “Mở tài khoản” để tiếp tục giao dịch
nhap thong tin
Bạn nhập các thông tin

Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin giao dịch, bạn kiểm tra thông tin và xác thực giao dịch như sau:

 • Nhập mã OTP tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank. Trường hợp nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ không được thực hiện, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch
nhap otp
Nhập mã OTP
 • Chọn “Mở tài khoản” để hoàn tất giao dịch. Giao dịch thực hiện thành công, hệ thống hiển thị thông báo như sau:
chon mơ tai khoan
Chọn “Mở tài khoản”

Đóng Tài Khoản Tiết Kiệm Online

Bước 1: Vào mục Tiền gửi trực tuyến => Chọn Danh sách tài khoản để tra cứu danh sách các tài khoản tiền gửi trực tuyến ở trạng thái “Đang hoạt động”, chọn tài khoản tiền gửi trực tuyến cần đóng và chọn Đóng.

dong tai khoan
Vào mục Tiền gửi trực tuyến

Bước 2: Hệ thống hiển thị thông tin tài khoản trực tuyến bạn đã lựa chọn. Bạn kiểm tra thông tin tài khoản và chọn “Đóng”

chon dong
Bạn kiểm tra thông tin tài khoản và chọn “Đóng”

Bước 3: Xác thực giao dịch bằng cách:

 • Nhập mã OTP tạo ra bằng phương thức xác thực đã đăng ký với Agribank để xác thực giao dịch. Trường hợp nhập sai mã OTP hoặc quá thời gian hiệu lực của mã OTP, giao dịch sẽ không được thực hiện, bạn quay lại Bước 1 để thực hiện lại giao dịch.
 • Chọn “Đóng” để hoàn tất giao dịch. Hệ thống hiển thị thông báo đóng tài khoản tiền gửi trực tuyến thành công.
xac thuc gioa dich
Xác thực giao dịch

Hạn Mức Chuyển Tiền Qua Internet Banking Agribank

Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking Agribank như sau:

Khách hàng cá nhân

Khách hàng tổ chức

 • Khách hàng sử dụng thiết bị xác thực OTP Hard Token.
 • Tối đa 200 triệu đồng/ lần giao dịch (không hạn chế số lần giao dịch).
 • Tối đa 1 tỷ đồng/ ngày.
 • Khách hàng đăng ký sử dụng thiết bị xác thực OTP Hard Token.
 • Tối đa 1 tỷ đồng/ lần giao dịch (không hạn chế số lần giao dịch).
 • Tối đa 8 tỷ đồng/ ngày.
 • Khách hàng đăng ký sử dụng thiết bị xác thực OTP SMS Token: 
 • Tối đa 20 triệu đồng/ lần giao dịch (không hạn chế số lần giao dịch).
 • Tối đa 100 triệu đồng/ ngày
 • Hạn mức chuyển khoản tối đa/ngày lên đến 300 triệu đồng (khách hàng là cá nhân).
 • 2,5 tỷ đồng (khách hàng là tổ chức).

Biểu Phí Sử Dụng Dịch Vụ Internet Banking Agribank 2022

Đối với dịch vụ Internet Banking, Agribank quy định mức phí như sau:

Nội dung

Mức phí 

 Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking

 Miễn phí

 Phí đăng ký SMS OTP

  Miễn phí

 Phí Mua/cấp lại thiết bị sinh mã OTP

 Theo giá mua từng loại thiết bị

 Phí Mua/cấp lại phần mềm sinh mã OTP

  Miễn phí

 Phí thay đổi phương thức xác thực

 10.000 VND/lần

 Phí hủy dịch vụ

 20.000 VND/lần

 Phí duy trì: 

 – Đối với khách hàng cá nhân: 50.000 VND/năm
– Đối với khách hàng tổ chức: 200.000 VND/năm

 Phí dịch vụ chuyển tiền: 

 Chuyển tiền trong hệ thống Agribank

 Miễn phí

 Chuyển tiền đi khác hệ thống Agribank

 – Đối với khách hàng cá nhân: Miễn phí
– Đối với khách hàng tổ chức: 0,015%/số tiền GD (tối thiểu: 6.000
VND và tối đa: 1.000.000 VNĐ)

 Dịch vụ nộp thuế điện tử

 Theo mức phí chuyển tiền tương ứng trong từng thời kỳ

 Phí Thanh toán hóa đơn

 Theo thỏa thuận từng đối tác

 Phí tra soát giao dịch 

 Tra soát giao dịch trong hệ thống Agribank

 10.000 VND/lần

 Tra soát giao dịch ngoài hệ thống Agribank

 20.000 VND/lần

 Tra soát giao dịch liên quan sự cố bất khả kháng, lỗi đường truyền, mạng viễn thông

 Miễn phí

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Internet Banking Agribank

Mật Khẩu Internet Banking Agribank Mấy Số?

Mật khẩu đăng nhập Internet Banking Agribank có độ dài tối thiểu 06 ký tự, bao gồm các ký tự chữ và số, có chứa chữ hoa và chữ thường hoặc các ký tự đặc biệt. Không được sử dụng toàn bộ ký tự trùng nhau hoặc liên tục theo thứ tự trong bảng chữ cái, chữ số. Thời gian hiệu lực của Mật khẩu đăng nhập tối đa 12 tháng.

Có Thể Đăng Ký Internet Banking Agribank Online Được Không?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký Internet Banking Agribank qua online.

Nhập Sai Mật Khẩu Internet Banking Agribank Bao Nhiêu Lần Thì Bị Khóa?

Nhập sai 5 lần liên tiếp tài khoản Internet Banking Agribank sẽ bị khóa.

Tài Khoản Internet Banking Agribank Bị Khóa Thì Phải Làm Sao?

Tài khoản Internet Banking Agribank là loại tài khoản được dùng để đăng nhập vào hệ thống ngân hàng điện tử của Agribank. Nếu trong trường hợp tài khoản này bị khóa thì khách hàng không thể sử dụng dịch vụ ngân hàng số để giao dịch được nữa. Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục.

Khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Sau đó tới chi nhánh của ngân hàng Agribank chủ quản. Ở đây sẽ thông báo việc tài khoản bị khóa và yêu cầu mở khóa và cấp lại mật khẩu Internet Banking mới.

Đăng Ký Internet Banking Agribank Có Mất Phí Không?

Khi sử dụng E-Mobile Banking, khách hàng hoàn toàn được đăng ký miễn phí và phí duy trì dịch vụ chỉ từ 10.000 VND/tháng.

Tổng Kết

Như vậy, đăng ký Internet Banking Agribank giúp giúp khách hàng có một trải nghiệm cực tốt, tiết kiệm thời gian hơn cũng như thuận tiện hơn trong trong các giao dịch hàng ngày.

Ngân hàng sẽ không tính phí đăng ký sử dụng dịch vụ nhưng với một vài giao dịch phát sinh trên hệ thống này, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn đăng ký internet banking Sacombank chi tiết

Hướng dẫn hủy internet banking Sacombank tại nhà

Hướng dẫn đăng ký internet banking Techcombank đơn giản nhất

Hướng dẫn hủy internet banking Techcombank chi tiết

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

10+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s online uy tín nhất 2023

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đang là hình thức tín...

8+ địa chỉ vay tiền Cần Thơ duyệt online giải ngân nhanh 24/7

Mặc dù Cần Thơ là một thành phố đang có nền kinh tế...

Vay tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp nhất 2023?

Nếu bạn đang cân nhắc, lựa chọn giữa các hình thức vay vốn...

Thủ tục vay tín chấp Techcombank theo lương cập nhật mới 2023

Hiện nay, gói vay tín chấp Techcombank đang được rất nhiều khách hàng...

Tima có phải là công ty tài chính, vay tiền có an toàn không?

Bạn đang cần xoay sở gấp một số tiền nhưng không đủ điều...

Vay tín chấp ngân hàng Agribank theo lương duyệt online 24/24

Vay tín chấp Agribank là sản phẩm phù hợp với tất cả các...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *