Ngân hàng Việt Á (VietABank) là ngân hàng gì, có tốt không?

Ngân hàng Việt Á được biết tới là ngân hàng TMCP tương đối trẻ tại thị trường Việt Nam, chỉ sau một thời gian hoạt động, Việt Á đã chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Vậy VietABank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không thì hãy cùng VNCash24h theo dõi bài viết dưới đây.

VietABank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á – VietABank (tên tiếng Anh: Vietnam Asia Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là ngân hàng Việt Á, viết tắt là VietABank. Ngân hàng được thành lập năm 2003, là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam.

vietabank la ngan hang gi
VietABank Là Ngân Hàng Gì?

Thông Tin Tổng Quan Về Ngân Hàng Việt Á

Tên giao dịch tiếng Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á

Tên giao dịch tiếng Anh

Vietnam Asia Commercial Joint Stock Bank

Tên viết tắt

VietABank

Mã chứng khoán

(OTC: VietABank)

Swift Code

VNACVNVX

Loại hình

Ngân hàng thương mại cổ phần

Năm thành lập

4 tháng 7 năm 2003

Trụ sở chính

Số 34A – 34B, phố Hàn Thuyên, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tổng tài sản

86.537 tỷ đồng (31/12/2020)

Hotline

1900 555 590

Website

www.vietabank.com.vn

Ngân Hàng Việt Á Của Nhà Nước Hay Tư Nhân?

VietABank được thành lập trên nền tảng chính là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đà Nẵng và Công ty cổ phần Sài Gòn. Vì vậy, Việt Á không chỉ hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, mà còn có lợi thế trong lĩnh vực bất động sản hoặc các dự án bên cạnh các khoản vay và gửi tiết kiệm.

VietABank tuy là một ngân hàng trẻ những đã có nhiều bước phát triển đáng chú ý trong thời gian qua. Khi số dư tăng lên hàng quý, Việt Á nhanh chóng trở thành một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng Việt Á

VietABank xây dựng diện mạo của mình trên thị trường với biểu tượng logo ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa, được truyền tải qua từng thiết kế chữ, hình ảnh, màu sắc.

Về hình ảnh

VietABank thiết kế logo với hình ảnh biểu trưng nổi bật là hình tam giác thể hiện sự đoàn kết, liên minh cho thấy sức mạnh, vững bền và chắc chắn.

Ở giữa logo được thiết kế chữ “V” màu trắng là biểu tượng viết tắt chữ cái đầu của “Việt Á”, tạo nên vết ngăn cách thành các khối ghép với nhau, thể hiện sự kết nối đồng lòng tạo thành một khối vững chắc.

Về màu sắc

Logo được thiết kế hai màu chủ đạo là màu xanh dương và màu đỏ.

 • Màu đỏ hình tam giác thể hiện sự quyết tâm, khát vọng, may mắn và hưng thịnh. Màu đỏ cho thấy nhiệt huyết bùng cháy như ngọn lửa tượng trưng cho sự quyết tâm phát triển không ngừng.
 • Màu xanh mang đến cảm giác tươi mới, toát lên vẻ hiện đại, bình dị, bền bỉ. Màu xanh còn có ý nghĩa là khát vọng vươn xa và sự tận tâm của ngân hàng Việt Á.

Về chữ viết

Với kiểu chữ đơn giản mang đến cảm giác hòa đồng, bình dị, thương hiệu “VietABank” được thiết kế chính giữa như sự khẳng định tên tuổi của ngân hàng.

Ngoài ra, câu slogan bên dưới “Đồng hành cùng khát vọng” cũng cho thấy khát vọng phát triển VietABank. Ở đây VietABank muốn nhắn nhủ rằng ngân hàng sẽ luôn phát triển và sẽ đáp ứng mọi yêu cầu, khát vọng của khách hàng.

Xem thêm: Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam cập nhật mới nhất tại: https://vncash24h.com/danh-sach-cac-ngan-hang-tai-viet-nam/

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của VietABank

Sau hơn 19 năm phát triển, Ngân hàng Việt Á đã trải qua rất nhiều dấu mốc lịch sử đang nhớ có thể kể đến như

 • Năm 2003: Ngân hàng Việt Á VietABank chính thức được thành lập dựa trên sự hợp nhấp của 2 tổ chức tài chính : Công ty Cổ Phần Tài Chính Sài Gòn và Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nông Thôn Đà Nẵng, với vốn điều lệ lên đến 115 tỷ đồng
 • Năm 2006: Ngân hàng VietABank đưa hệ thống SmartBank sử dụng trên toàn hệ thống. Cùng với đó vốn điều lệ của Ngân hàng Việt Á tăng vốn điều lệ lên 500,33 tỷ đồng
 • Năm 2008: Ngân hàng Viet Á đã tăng vốn điều lệ lên 1,360 tỷ đồng, và tiếp tục khai trương trung tâm giao dịch vàng và nhiều đại lý giao dịch vàng tại : Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng
 • Năm 2013: Ngân hàng đã mở rộng mạng lưới ra các tỉnh như : Bạc Liêu, An Giang, Bình Dương, khu vực miền Trung..đồng thời nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế đã được ghi nhận cho ngân hàng: Thương hiệu mạnh, Quả cầu vàng, Doanh nghiệp tiêu biểu, Đơn vị thanh toán quốc tế xuất sắc…
 • Năm 2014: Ngân hàng chính thức chuyển trụ sở chi nhánh từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Bên cạnh đó trong năm 2014 ngân hàng cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín như : Thương hiệu mạnh Việt Nam, Doanh Nghiệp Xuất Sắc nhất năm 2014, Thương hiệu nổi tiếng trong Hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương…
 • Năm 2019: Ngân hàng VietABank tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 5.005 tỷ đồng, bên cạnh đó ngân hàng cũng nhận được các giải thưởng trong nước và quốc tế : Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Ngân hàng phát triển bền vững nhất
 • Năm 2020: VietABank tăng vốn điều lệ lên 5.000 tỷ đồng, hoàn thành mua nợ VAMC trước hạn, thanh toán quốc tế đạt 147 triệu USD, tăng 211%.

Ngân Hàng Việt Á Có Tốt Và Uy Tín Không?

VietABank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về sự an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

\Tuy là một ngân hàng trẻ, thế nhưng Việt Á đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, được các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng không ít giải thưởng danh giá. Các giải thưởng điển hình trong 3 năm gần nhất có thể kể đến như:

Giải thưởng dành cho ngân hàng Việt Á trong năm 2018

 • Nhận bằng khen từ Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 • Nhận giải thưởng Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam do tạp chí Global Banking and Finance Review (Tạp chí nổi tiếng của Vương quốc Anh) trao tặng.
 • Giải thưởng Việt Á Bank nhận được trong năm 2019
 • Việt Á nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được trao tặng bởi Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VNR500) và báo điện tử Vietnamnet.
 • Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng danh hiệu Sao Khuê cho ngân hàng Việt Á.
 • Tiếp tục được tạp chí Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng giải thưởng Ngân hàng Phát triển bền vững nhất Việt Nam.
 • Nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất Việt Nam từ tạp chí Global Business Outlook (Một tạp chí tài chính nổi tiếng đến từ Vương quốc Anh).
 • Việt Á nằm trong TOP 100 sản phẩm dịch vụ được Tin & Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam.
 • VietABank được Trung tâm thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp trao tặng: Chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp và
  TOP 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế.\

Giải thưởng Việt Á Bank vinh dự nhận trong năm 2020

Trong năm 2020 là một năm khá thành công của Việt Á khi hàng loạt các giải thưởng danh giá xướng tên ngân hàng này. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của ngân hàng Việt Á trong năm vừa qua và cho cả chặng đường từ khi thành lập cho đến hiện nay.

 • Việt Á Bank nhận bằng khen với thành tích trong sự nghiệp phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam ASEAN. Giải thưởng này được trao bởi Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam ASEAN.
  Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á xếp hạng Việt Á Bank nằm trong TOP 10 Thương hiệu mạnh ASEAN.
 • VNR500 và báo điện tử Vietnamnet xếp hạng ngân hàng Việt Á nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
  Ngân hàng có ứng dụng di động tốt nhất Việt Nam (Best Mobile Banking Application Vietnam) xướng tên Việt Á Bank, giải thưởng này được trao tặng bởi tạp chí Global Business Outlook (Vương quốc Anh).
 • Tạp chí Global Business Outlook tiếp tục dành tặng giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất Việt Nam (Best Saving Bank Vietnam) cho VietABank.
 • Được tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng ngân hàng phát triển bền vững nhất Việt Nam (Best Bank for Sustainable Development Vietnam).

Với sự cố gắng của ngân hàng TMCP Việt Á đã mang về các kết quả vô cùng xứng đáng là rất nhiều giải thưởng danh giá.

Giải thưởng này không chỉ khẳng định vị trí của ngân hàng, đây còn là cơ sở để những người dùng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của VietABank tin tưởng, an tâm hơn với chọn lựa này.

vietabank co tot và uy tin khong
Ngân Hàng Việt Á Có Tốt Và Uy Tín Không?

Các Dịch Vụ Và Sản Phẩm Của Ngân Hàng Việt Á

Ngân hàng VietABank cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ của VietABank được xây dựng và phát triển theo nhu cầu, khả năng tài chính và phân khúc của từng khách hàng.

Dành Cho Khách Hàng Cá Nhân

Dịch vụ thẻ

Hiện tại ngân hàng Việt Á đang phát hành 2 loại thẻ chính đó là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, mọi người cùng tìm hiểu rõ về sản phẩm thẻ của ngân hàng này.

Thẻ ghi nợ quốc tế:

Các loại thẻ Đặc điểm chính
Thẻ hạng STANDARD
 • Thẻ ghi nợ nội địa hạng chuẩn – Standard được kết nối với tài khoản tiền gửi VND của khách hàng tại VietABank.
 • Thẻ cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ InternetBanking, tại ATM/POS của VietABank và ATM/POS có logo NAPAS trên toàn quốc.
Thẻ hạng GOLD
 • Thẻ ghi nợ nội địa hạng Vàng – Gold được kết nối với tài khoản tiền gửi VND của khách hàng tại VietABank.
 • Thẻ cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ InternetBanking, tại ATM/POS của VietABank và ATM/POS có logo NAPAS trên toàn quốc.
Thẻ đồng thương hiệu
 • Là thẻ được kết nối với tài khoản tiền gửi VND của khách hàng tại VietABank.
 • Thẻ cho phép khách hàng sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ InternetBanking, tại ATM/POS của VietABank và ATM/POS có logo NAPAS trên toàn quốc.

Thẻ tín dụng quốc tế:

Các loại thẻ Tiện ích
Thẻ hạng CLASSIC
 • Là thẻ sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa.
 • Giúp khách hàng đặt mua hàng hóa, dịch vụ trên các website/ trang thương mại điện tử chấp nhận thẻ Visa; Rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng; Thanh toán các hoá đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,…
Thẻ hạng PLATINUM
 • Là thẻ sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa.
 • Nó rất tiện lợi và an toàn khi Quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.

Dịch vụ vay vốn

VietABank hiện nay cung cấp các hình thức cho vay vốn với khách hàng cá nhân rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp. Cụ thể các gói vay như sau:

Tên gói cho vay

Đặc điểm

Cho vay sản xuất kinh doanh tài sản cố định

 • Số tiền vay: 100% nhu cầu vốn
 • Thời gian vay: Tối đa 15 năm (180 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho vay từng lần
 • Khách hàng vay: Khách hàng cá nhân
 • Độ tuổi khách hàng: Từ 22 tuổi đến 65 tuổi
 • Tài sản bảo đảm: Bất động sản và/hoặc tài sản khác của khách hàng và/hoặc người thân khách hàng

Cho vay mua nhà dự án

 • Số tiền vay: 70% giá trị nhà mua
 • Thời gian vay: Tối đa 25 năm (300 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.
 • Khách hàng vay: Khách hàng cá nhân
 • Độ tuổi khách hàng: Từ 22 tuổi đến 65 t

Cho vay mua bất động sản

 • Số tiền vay: 100% giá trị nhà mua
 • Thời gian vay: Tối đa 25 năm (300 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt cho vay nhanh chóng.
 • Hạn mức cho vay cao: 100% nhu cầu vốn
 • Phương thức giải ngân linh hoạt một lần hoặc nhiều lần.
 • Thời gian bù đắp (hoàn vốn) lên tới 12 tháng

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

 • Số tiền vay: 100% nhu cầu vốn
 • Thời gian vay: Tối đa 10 năm (120 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.
 • Thời gian cho vay bù đắp (hoàn vốn) lên đến 90 ngày
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt cho vay nhanh chóng.

Cho vay sản xuất kinh doanh bổ sung vốn lưu động

 • Số tiền vay: 100% nhu cầu vốn
 • Thời gian vay: Tối đa 12 tháng
 • Phương thức cho vay: Cho vay hạn mức hoặc cho vay từng lần
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt cho vay nhanh chóng.
 • Không yêu cầu giấy phép kinh doanh với khoản vay dưới 500.000.000 VND
 • Hạn mức cho vay cao
 • Phương thức giải ngân linh hoạt một lần hoặc nhiều lần.

Cho vay xây dựng sửa chữa nhà

 • Số tiền vay: 100% nhu cầu vốn để xây dựng, sửa chữa nhà
 • Thời gian vay: Tối đa 20 năm (240 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho vay từng lần
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt cho vay nhanh chóng
 • Hạn mức cho vay cao
 • Phương thức giải ngân linh hoạt một lần hoặc nhiều lần.

Cho vay cầm cố số dư tiền gửi

 • Hạn mức cho vay: Tối đa 100% giá trị số dư tiền gửi
 • Thời hạn vay: Linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tài sản bảo đảm: Số dư tiền gửi do VietABank phát hành
 • Không giới hạn mức vay tối đa, thời hạn cho vay linh hoạt.
 • Sử dụng vốn linh hoạt theo nhu cầu.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Cho vay mua xe ô tô

 • Số tiền vay: 100% nhu cầu vốn
 • Thời gian vay: Tối đa 7 năm (84 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho từng lần
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt cho vay nhanh chóng.
 • Tài trợ tất cả các loại xe (cũ/mới);
 • Hạn mức cho vay cao
 • Phương thức giải ngân linh hoạt một lần hoặc nhiều lần.

Cho vay nông nghiệp

 • Số tiền vay: 100% nhu cầu vốn
 • Thời gian vay: Tối đa 10 năm (120 tháng)
 • Phương thức cho vay: Cho vay hạn mức hoặc cho vay từng lần
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt cho vay nhanh chóng.
 • Không yêu cầu giấy phép kinh doanh với khoản vay dưới 500.000.000 VND
 • Hạn mức cho vay cao: 100% nhu cầu vốn

Dịch vụ gửi tiết kiệm

 • Tiền gửi có kỳ hạn: Kỳ hạn gửi theo tháng. Số tiền gửi tối thiểu: 10.000.000 VND/100 USD. Lãi suất cố định trong suốt thời hạn gửi tiền. Phương thức trả lãi: trả lãi cuối kỳ/định kỳ hàng tháng/định kỳ hàng quý/ trả lãi trước.
 • Tiết kiệm truyền thống: Bạn có thể chủ động chọn cho mình kỳ hạn gửi linh hoạt theo yêu cầu với mức lãi suất hấp dẫn. Số tiền gửi tối thiểu: 500.000 VND/100 USD. Kỳ hạn gửi linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng. Cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn. Dùng để xác nhận khả năng tài chính cho quý khách hoặc thân nhân đi du lịch, học tập…
 • Tiết kiệm gửi online: Bạn không cần phải tới Ngân hàng mà vẫn dễ dàng gửi và tất toán tiền gửi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua các kênh giao Ngân hàng số với lãi suất cao vượt trội . Chủ động quản lý các tài khoản tiết kiệm của mình mà không phải lo lắng các vấn đề an ninh bảo mật.

Dịch ngân hàng điện tử

 • VietABank Mobile Banking: Là ứng dụng Ngân hàng Số trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống thường xuyên được nâng cấp, mang đến trải nghiệm và sự thuận tiện tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Internet Banking của VietABank: Cho phép khách hàng giao dịch tiện lợi, nhanh chóng, an toàn bằng máy tính hoặc thiết bị có kết nối Internet để tra cứu thông tin tài khoản, chuyển tiền, nạp tiền và rất nhiều tiện ích khác. Hoàn toàn miễn phí đăng ký và duy trì dịch vụ hàng tháng. Truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi thông qua Internet. Giao dịch với ngân hàng nhanh chóng 24/7 với mức phí ưu đãi.
 • SMS Banking: Là dịch vụ cho phép khách hàng giao dịch với VietABank qua tin nhắn điện thoại. Theo đó, khách hàng có thể nhận và quản lý thông tin biến động số dư tài khoản và các thông tin mới nhất khác từ VietABank một cách nhanh chóng.

Một số dịch vụ khác

 • Tiền gửi thanh toán: Khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm này của Việt Á Bank với những công cụ quản lý tài chính hiện đại.
 • Sản phẩm dịch vụ: Dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ chi trả kiều hối Western Union, dịch vụ chuyển tiền quốc tế, dịch vụ nhận tiền quốc tế, dịch vụ chuyển tiền trong nước, dịch vụ ngân quỹ, sản phẩm đầu tư trái phiếu.

Dành Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Dịch vụ vay vốn

Tên gói vay Đặc điểm chính
Tài trợ doanh nghiệp xuất khẩu
 • VietABank triển khai các gỏi sản phẩm tài trợ dành riêng cho từng ngành hàng, với điều kiện linh hoạt và lãi suất ưu đãi phù hợp với đặc điểm, nhu cầu của doanh nghiệp trong ngành.
 • Được xem xét nhận TSBĐ là Hàng hóa và Quyền phải thu từ HĐXK, tỷ lệ tài trợ cao, dòng vốn ổn định.
 • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh.
Cho vay doanh nghiệp ngành gạo
 • VietABank cung ứng giải pháp tài chính dành riêng cho các doanh nghiệp ngành gạo nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • Tài trợ trọn vẹn bắt đầu từ khâu thu mua tạm trữ, trước và sau khi giao hàng Tài sản thế chấp: linh hoạt (bao gồm hàng tồn kho, khoản phải thu, chứng thư bảo lãnh của Vinafood…)
Cho vay theo dự án SMEFP
 • Là sản phẩm cho vay vốn trung dài hạn ưu đãi dành cho khách hàng SME do VietABank phối hợp với Ban Quản lý các dự án tín dụng quốc tế ODA – NHNN và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản thực hiện.
 • Với sản phẩm này, VietABank cam kết cung cấp giải pháp tài chính trung dài hạn ưu đãi nhất cho khách hàng để đầu tư mở rộng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cho vay mua ô tô linh hoạt 12 giờ
 • Với sản phẩm này quý Doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn trong việc mua sắm xe ô tô với TSBĐ linh hoạt, thời gian xử lý nhanh chóng chỉ sau 12 giờ làm việc.
Tài trợ vốn kinh doanh 12 tháng
 • Sản phẩm Cho vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, với tiện ích nổi bật về phương thức trả nợ gốc linh hoạt, phù hợp với dòng tiền và tình hình kinh doanh thực tế của Doanh nghiệp.
Tài trợ trung dài hạn
 • Là giải pháp tài chính hữu ích mà VietABank hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc chủ động đầu tư mua sắm tài sản cố định hoặc mở rông sản xuất kinh doanh với mức chi phí hợp lý.
Tài trợ vốn lưu động
 • VietABank hỗ trợ doanh nghiệp trong việc bổ sung nguồn vốn lưu động tạm thời thiếu hụt trong ngắn hạn với nhiều hình thức linh hoạt, giá cả cạnh tranh.

Tài trợ thương mại

 • Thư tín dụng nhập khẩu.
 • LC trả chậm có điều kiện trả ngay (UPAS).
 • Tài trợ doanh nghiệp nhập khẩu.
 • Nhờ thu nhập khẩu.
 • Thư tín dụng xuất khẩu…

Dịch vụ tiền gửi

 • Tài khoản tiền gửi thanh toán
 • Tiền gửi lẻ ngày
 • Tiền gửi đầu tư tự động SMART DEPOSIT
 • Tiền gửi ký quỹ

Dịch vụ thanh toán quốc tế

 • Thư tín dụng nhập khẩu.
 • Nhờ thu nhập khẩu.
 • Chuyển tiền đi quốc tế.
 • Thư tín dụng xuất khẩu.
 • Nhờ thu xuất khẩu.
 • Chuyển tiền đến quốc tế.

Dịch vụ khác

 • Smart Tax – Nộp thuế điện tử.
 • Thu hộ tiền mặt.
 • Dịch vụ giao dịch qua Fax/Email.
 • Dịch vụ ủy thác chi trả (Lương, hoa hồng,…).

Dịch vụ kinh doanh ngoại tệ

 • Giao dịch ngoại tệ giao ngay.
 • Giao dịch ngoại tệ hoán đổi.
 • Giao dịch ngoại tệ có kỳ hạn.

Hệ Thống Mạng Lưới Của Ngân Hàng Việt Á

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, hiện nay các chi nhánh và Phòng giao dịch của Việt Á Bank là ngân hàng gì được phân bổ khắp cả nước. Cụ thể như sau:

Tại TP. HCM

Chi nhánh/ PGD

Địa chỉ

 

PGD Tân Phú

217 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, HCM

PGD Tân Sơn Nhất

103 Trần Quốc Hoàn, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM.

CN Tân Bình

496 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

PGD Hoàng Việt

27A Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

PGD Gò Vấp

25 Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

PGD Bình Thạnh

196 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.BT

CN Sài Gòn

229 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, HCM

CN Chợ Lớn

93-95-97 An Dương Vương, P. 08, Q.5, TP.HCM.

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

119-121 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM.

CN Củ Chi

Một phần Tầng trệt tòa nhà Đường D3 KCN Tây Bắc Củ Chi, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, H. Củ Chi, TP. HCM.

CN Lạc Long Quân

343K Lạc Long Quân, P.5, Q.11, HCM

Tại Hà Nội

Chi nhánh/ PGD

Địa chỉ

PGD Tràng An

Tầng 1 và tầng 2, số 264 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

PGD Đông Đô

Tầng 1 toà nhà 18T1, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

PGD Long Biên

199 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội.

PGD Kim Đồng

69 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

TRỤ SỞ CHÍNH VIETABANK

34 Hàn Thuyên, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

PGD Hà Đông

A16-TT9, Khu ĐT Văn Quán Yên Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội.

PGD Tây Hà Nội

Tầng 1 Tòa nhà CT2 (Dự án tổ hợp TMDV và CH The Pride), KĐT mới An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

PGD Trung Tâm

135 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

PGD Cầu Giấy

Tầng 1,2,3,4 Lô B1 – ĐN12, khu Đô thị Nghĩa Đô – Dịch Vọng, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

PGD Phan Đình Phùng

41B Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình, Hà Nội

PGD Tây Hồ

611 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Tại Đà Nẵng

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

PGD Hải Châu

Tầng trệt số 05 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

PGD Cẩm Lệ

138 Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

PGD Trần Cao Vân

878 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

PGD Trưng Nữ Vương

580 Trưng Nữ Vương, Phường HTTây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

PGD An Hải

31 Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

PGD Sơn Trà

539 (307 cũ) Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

PGD Trung Tâm Thuơng Nghiệp

284 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

CN Đà Nẵng

33 Hùng Vương, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tại Cần Thơ

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

PGD Thới Long

91E Khu vực Thới Mỹ, phường Thới Long, quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

PGD Cái Răng

số 440 Khu vực Yên Hạ, phường Lê Bình, quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

PGD Thốt Nốt

558 Quốc lộ 91, Thị trấn Thốt Nốt, Huyện Thốt Nốt, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

PGD Ninh Kiều

95 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

PGD Phú An

94 Đường số 8, KDC Phú An, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng,Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

PGD Bình Thuỷ

95/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

PGD An Nghiệp

141A Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

CN Cần Thơ

4 Phan văn Trị, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ

Tại Bình Dương

VietABank có 1 chi nhánh địa chỉ là: 22 tầng trệt TT thương mại BECAMEX 230 đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại Quảng Nam

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

PGD Phan Chu Trinh

02 Phan Chu Trinh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam

PGD Tam Kỳ

602 Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

PGD Thăng Bình

ĐT 613, Thị Trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam

PGD Điện Bàn

69 Quốc lộ 1A, Thị trấn Vĩnh Đện, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

CN Hội An

567A Hai Bà Trưng, Cẩm Phô, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Tại Quảng Ngãi

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

Quỹ Tiết kiệm Sơn Tịnh

Xóm 7, Thôn Trường Thọ Đông, Thị trấn Sơn Tịnh, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

PGD Lê Trung Đình

191 Lê Trung Đình, phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

PGD Thạch Trụ

QL 1A Thôn Thạch Trụ Tây, Xã Đức Lân, Huyện Mộ Đức ,Tỉnh Quảng Ngãi

PGD Đức Phổ

Khối 2, Quốc lộ 1A, Thị trấn Đức Phổ, Huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

PGD Bình Sơn

Tổ 10 KV 3, Thị trấn Châu Ổ, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quãng Ngãi

CN Quảng Ngãi

27 Phan Đình Phùng, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Tại Đồng Nai

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

PGD Biên Hòa

62/7 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

PGD Hố Nai

20/5 Khu Phố 5, phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

CN Đồng Nai

12/3 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Tại Bạc Liêu

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

PGD Hòa Bình – Bạc Liêu

Số 51, ấp thị trấn A, Thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

PGD Giá Rai

415 Quốc Lộ 1A, ấp 2, thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu

PGD Hoàng Văn Thụ

51 Hoàng Văn Thụ, Phường 3,Thị xã Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

CN Bạc Liêu

134F/4 Đường 23/8, Phường 7, Thị xã Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

Tại An Giang

Chi nhánh/PGD

Địa chỉ

PGD Long Xuyên

79 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành Phố Long Xuyên, Tình An Giang

PGD Tân Châu

33 Nguyễn Văn cừ, Khóm Long Thạnh A, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang

PGD Châu Đốc

202 đường Trưng Nữ Vương, phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang

PGD Châu Phú

16-18 Hai Bà Trưng, thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang

CN An Giang

31/1 Trần Hưng Đạo, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Tại Đắk Lắk

Có 1 chi nhánh tại: 40 đường Hùng Vương, Phường Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Cách Tra Cứu Chi Nhánh – PGD Và ATM Của VietABank

Bạn có thể dễ dàng tra cứu Hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của Việt Á Bank trên trang web của ngân hàng qua vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Vào trang web chủ của Việt Á Bank tại đây để tra cứu chi nhánh/PGD/ATM.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Danh sách chi nhánh/PGD hoặc Điểm đặt ATM tùy vào nhu cầu tìm kiếm của mình.

chon dnah sach chi nhanh
Tiếp theo, bạn chọn Danh sách chi nhánh/PGD

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn Tỉnh/Thành phố và Quận/Huyện mà mình cần tìm.

chon tinh thanh pho
Bạn tiếp tục chọn Tỉnh/Thành phố

Bước 4: Kết quả sẽ tự động hiển thị khị bạn chọn xong. Bạn có thể biết được Tên chi nhánh, Địa chỉ, Điện thoại và Số Fax tại đó.

ket qua hien thi
Kết quả sẽ tự động hiển thị

Lịch Làm Việc Ngân Hàng Việt Á

Việt Á hiện nay tuân thủ mọi quy định của Nhà nước, đặc biệt là chế độ làm việc của đội ngũ nhân viên. Do đó, thời gian mở cửa và đóng cửa các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng cũng được Việt Á quy định rõ ràng.

Hiện tại, thời gian làm việc của Ngân hàng Việt Á sẽ từ thứ 2 đến thứ 6, không làm việc thứ 7. Thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6.

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Từ 13h đến 16h30.

Trong thời gian nghỉ trưa từ 12h đến 13h, các phòng giao dịch sẽ có nhân viên trực ban. Tại đây, khách hàng có thể thực hiện một số thao tác cho giao dịch nếu không có thời gian đến vào giờ hành chính.

Thông Tin Liên Hệ Của Ngân Hàng Việt Á

Bạn có thể liên hệ với Việt Á Bank qua các kênh thông tin sau đây:

Tổng Kết

Như vậy, bài viết là những thông tin giải đáp thắc mắc VietABank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không của nhiều khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên khách hàng sẽ có thể tin tưởng và lựa chọn ngân hàng Việt Á trên con đường tìm kiếm giải pháp tài chính cho mình. Chúc bạn chọn được gói sản phẩm phù hợp tại Việt Á Bank.

Xem thêm:

Ngân hàng chính sách xã hội là gì? Có nhiệm vụ gì?

GPBank là ngân hàng gì? Có tốt không?

VietBank là ngân hàng gì? có các sản phẩm nào nổi bật?

Đông Á là ngân hàng gì? Ngân hàng Đông Á có tốt không?

PGBank là ngân hàng gì? Có các sản phẩm dịch vụ nào?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Khoản vay nhỏ (micro loan) là gì, những thông tin cần biết

Khi mà các ngân hàng và tổ chức tín dụng truyền thống yêu...

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2023

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt...

F88 là gì, dịch vụ cầm đồ online tại F88 có thủ tục thế nào?

F88 là một thương hiệu cầm đồ đã không còn xa lạ gì...

SHB Finance là gì, công ty tài chính này có tốt và uy tín không?

SHB Finance là gì? Đang cung cấp những gói vay vốn nào? Thủ...

FintechAZ – website thông tin tài chính uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì trải qua tình hình dịch bệnh...

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ có được không, thủ tục ra sao?

Thông thường chỉ có chủ hộ trong gia đình mới được đăng ký...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *