Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số, cách tra cứu khi quên

Số tài khoản SacomBank được biết đến là dãy số định danh của bạn tại ngân hàng, nó sẽ được sử dụng khi bạn chuyển hoặc nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Và số tài khoản này sẽ không phải là số thẻ ngân hàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Vậy bạn có muốn biết số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số và ghi ở đâu hay không? Hãy cùng VNCash24h tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Số Tài Khoản Scombank Là Gì? Nằm Ở Đâu?

Số tài khoản ngân hàng Sacombank là dãy số mà ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng khi họ có nhu cầu đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng Sacombank.

Mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản khác nhau. Số tài khoản này được sử dụng trong nhiều giao dịch khác nhau.

Khi làm thẻ ATM sẽ gồm có thông tin về tên khách hàng, số thẻ và số tài khoản. Số thẻ đã được hiển thị ngay trên thẻ ATM, còn số tài khoản là phần thông tin ẩn. Bạn có thể tra cứu tài khoản Sacombank thông qua:

 • Phong bì khi mới vừa làm thẻ bạn được nhận từ ngân hàng, trong đó sẽ bao gồm số tài khoản Sacombank và mã pin.
 • Các biên lai, hóa đơn bạn nhận được sau khi giao dịch tại ATM.
 • Tin nhắn SMS mà khách hàng gửi cho bạn thông qua số điện thoại đăng kí thẻ,
 • Tên đăng nhập Internet Banking của bạn
so tai khoan sacombank la gi
Số tài khoản Scombank là gì? Nằm ở đâu?

Số Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank Có Bao Nhiêu Số?

Theo quy định của ngân hàng Sacombank thì mỗi khách hàng sẽ có số tài khoản gồm 12 số. Trong đó mỗi con số trong tài khoản Sacombank sẽ mang những ý nghĩa riêng, được sắp xếp theo cấu trúc sau:

 • Đầu số tài khoản: đối với ngân hàng Sacombank, đầu số tài khoản bao gồm 3 – 4 số, các số này được dùng để phân phân biệt các loại tài khoản giữa các ngân hàng. Các đầu số phổ biến của các tài khoản Sacombank hiện nay là: 020, 5611, 0400…
 • Các số tiếp theo sẽ thể hiện các thông tin của chi nhánh Sacombank nơi đăng ký thẻ, mã khách hàng, và loại tiền tệ sử dụng…

Các Đầu Số Tài Khoản Của Ngân Hàng Sacombank

Như đã nói, tài khoản ngân hàng Sacombank có 12 số với nhiều đầu số khác nhau. Chúng phù hợp với từng loại tài khoản ngân hàng. Phổ biến nhất là có 3 đầu số 020, 5611, 0400.

Trong 12 chữ số của tài khoản ngân hàng Sacombank, quy định từng phần như sau: mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ, tài khoản và mã khách hàng.

Có sự đa dạng về đầu số là do ngân hàng đang triển khai nhiều loại tài khoản để phục vụ khách hàng. Đặc biệt là các tài khoản thanh toán như:

 • Tài khoản thanh toán thường
 • Tài khoản thanh toán đầu tư từ nước ngoài
 • Gói tài khoản VIP,…

Có Thể Mở Bao Nhiêu Số Tài Khoản Sacombank?

Hiện nay, hách hàng có thể mở cùng lúc 2 hoặc nhiều tài khoản tại ngân hàng Sacombank. Vì ngân hàng này không giới hạn số lượng thẻ ATM mà bạn muốn mở. Nhưng nếu là loại thẻ tín dụng thì cần cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết.

Cách mở nhiều tài khoản ở Sacombank cũng giống với cách làm thẻ thông thường, vì thế mình sẽ không hướng dẫn. Khi đã mở được nhiều tài khoản cùng ngân hàng Sacombank bạn cần quản lý tài khoản thật tốt để tránh những trường hợp rủi ro không đáng có.

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Số Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank

Để mở số tài khoản ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng những điềuu kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Sacombank

 • Khách hàng là công dân tuổi từ 18 tuổi hoặc nếu dưới 18 tuổi cần có người đại diện mới được mở tài khoản ngân hàng Sacombank.
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu là 5 triệu đồng/ tháng và có thể nhận lương qua tài khoản ngân hàng Sacombank cung cấp.
 • Chưa từng sử dụng dịch vụ tài khoản nào của Sacombank trước đó. Nếu đã có một số tài khoản ngân hàng sẽ cần hủy rồi mới được làm tài khoản mới.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng.
dieu kien mo so tai khoan sacombank
Điều kiện và thủ tục mở số tài khoản ngân hàng Sacombank

Hồ sơ mở tài khoản ngân hàng Sacombank

Ngoài mẫu giấy đăng ký mở tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ:

Tổ chức

 • Giấy đăng ký kinh doanh (hoặc quyết định thành lập doanh nghiệp, giấy tờ tương đương…)
  Chứng minh nhân thân người đại diện mở tài khoản
  Hai bản hợp đồng mở tài khoản của tổ chức, doanh nghiệp

Cá nhân

 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu
  Giấy đăng ký theo mẫu của ngân hàng

Quên Số Tài Khoản Sacombank Thì Phải Làm Sao?

Trong 1 số trường hợp bạn sẽ quên mất số tài khoản ngân hàng Sacombank. Theo đó, số tài khoản ngân hàng này có thể được tìm lại ngay tại nhà bằng các cách sau đây:

 • Sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking trên các thiết bị thông minh.
 • Xem lại các tin nhắn về biến động tài khoản mà ngân hàng Sacombank gửi cho khách hàng trước đó nếu như bạn còn lưu lại những thông tin này.
 • Xem lại các biên lai mà bạn đã lấy khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền trước đó hoặc lục tìm lại phong bì thư mà ngân hàng Sacombank đã gửi cho bạn.
 • Ra các cây ATM có chấp nhận thẻ của ngân hàng Sacombank để thực hiện giao dịch vấn tin tài khoản hoặc giao dịch rút tiền bất kỳ để lấy thông tin về STK.
 • Gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Sacombank với đầu số là 1900 5555 88 để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản ngân hàng bị thất lạc.
 • Đến trực tiếp các chi nhánh, văn phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc để yêu cầu lấy lại số tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất…

Hướng Dẫn Cách Tra Số Tài Khoản Sacombank Chi Tiết

Để giúp các bạn hiểu cụ thể hơn, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách tra số tài khoản Sacombank cụ thể như sau:

Tra Cứu Số Tài Khoản Sacombank Qua SMS Banking

Dịch vụ tin nhắn SMS của ngân hàng Sacombank giúp khách hàng kiểm tra số ngân hàng Sacombank một cách nhanh chóng chỉ cần một cú pháp tin nhắn mà không cần phải ra ATM hay ra PGD. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ này thì trước đó chị đã phải đăng ký SMS Banking Sacombank.

Tra cứu theo cú pháp:

STB SD n Tên Mậtkhẩu gửi 8149

Trong đó:

 • n: Số thứ tự tài khoản trong số các tài khoản mà khách hàng đã đăng ký với Sacombank.
 • Tên: Là tên tài khoản Sacombank mà người dùng đăng ký tại ngân hàng.
 • Mật khẩu: Mật khẩu tài khoản Sacombank cung cấp cho bạn, và bạn có thể đổi lại mật khẩu.

Lưu ý: Để đăng ký SMS Banking bạn cần đáp ứng điều kiện là có tài khoản và mang theo chứng minh đến ngân hàng để được giải quyết yêu cầu. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký thông qua số tổng đài ngân hàng Sacombank là 1900555588.

kiem tra so tai khoan sacombank qua sms
Tra cứu số tài khoản Sacombank qua SMS Banking

Kiểm Tra Số Tài Khoản Sacombank Qua Internet Banking

Điều kiện để áp dụng được cách này là khách hàng phải đăng ký Internet Banking Sacombank.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://www.isacombank.com.vn/
 • Bước 2: Nhập tên và mật khẩu đăng nhập dịch vụ.
 • Bước 3: Click vào dòng chữ Tài khoản của tôi. Sau đó chọn tiếp Tài khoản và thẻ.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản. Bạn hãy ghi lại số tài khoản của mình nhé.
kiem tra so tai khoan sacombank qua internet
Kiểm tra số tài khoản Sacombank qua Internet Banking

Tra Cứu Số Tài Khoản Sacombank Qua Mobile Banking

Ngoài iSacombank, bạn có thể dễ dàng tra cứu số tài khoản Sacombank và thực hiện các giao dịch khác tại Sacombank mBanking. Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi các dịch vụ như: chuyển tiền, sao kê, truy vấn… App Sacombank mBanking hiện đã có phiên bản web và IOS, Android.

Khá giống với SMS Banking, bạn phải đăng ký mBanking thì mới có thể sử dụng và tra cứu được số tài khoản.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Sacombank mBanking
 • Bước 2: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu mà ngân hàng đã cung cấp.
 • Bước 3: Nhấn vào mục “Tài khoản” để kiểm tra số tài khảo, số dư của bạn.

Kiểm Tra Số Tài Khoản Sacombank Qua Tổng Đài Hotline

Bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH của Sacombank là 1900 5555 888. Sau đó nhấn số theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên trực tổng đài. Nói yêu cầu tra cứu số tài khoản của mình.

Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin liên quan để xác minh bạn chính là chủ tài khoản. Ví dụ như: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, số thẻ, số dư hiện tại, giao dịch gần nhất… Sau khi xác minh hoàn tất bạn sẽ được nhân viên cấp lại số tài khoản.

Đây là tổng đài CSKH 24/7 nên bạn có thể gọi điện đến bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu bạn gọi đúng lúc các nhân viên đều bận trả lời các cuộc gọi khác thì phải kiên nhẫn chờ đợi, hoặc gọi lại vào lúc khác.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank Tại Cây ATM

Trong trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng, bạn có thể kiếm một cây ATM gần nhất để kiểm tra số tài khoản.

Đây là một trong những cách được nhiều người sử dụng bởi có thể đến bất kì khoảng thời gian nào. Không cần ghé ngân hàng và kiểm tra ở bất kì nơi đâu có cây ATM. Hãy tiến hành tra số tài khoản ngân hàng sacombank theo các bước sau:

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM đi đến cây ATM gần bạn nhất.
 • Bước 2: Thực hiện các bước đăng nhập tài khoản như bình thường
 • Bước 3: Chọn vào mục “Truy vấn số dư”
 • Bước 4: Nhìn xem mục số tài khoản và nhấn kết thúc để lấy lại thẻ ATM.
kiem tra so tai khoan tai atm
Tra cứu số tài khoản ngân hàng Sacombank tại cây ATM

Kiểm Tra Số Tài Khoản Sacombank Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Để kiểm tra số tài khoản ngân hàng Sacombank hãy cầm chứng minh thư ra đúng giờ ngân hàng làm việc để yêu cầu của bạn được xử lý.

Giờ làm việc của ngân hàng sacombank sẽ từ thứ 2 đến thứ 6, một số phòng giao dịch sẽ có làm việc vào thứ 7. Khung giờ hoạt động của ngân hàng là 7h30 – 11h30 và 13h00 – 17:00.

 • Bước 1: Đến địa chỉ chính nhánh/văn phòng Sacombank hoặc gọi đến tổng đài Sacombank để biết chi nhánh gần nhất.
 • Bước 2: Xếp hàng và chờ đến lượt.
 • Bước 3: Đến quầy giao cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết như: thẻ căn cước/ hộ chiếu để giao dịch viên có thể kiểm tra số tài khoản cho bạn.

Tổng Kết

Hi vọng các thông tin trên đây đã giúp khách hàng giải đáp được các thắc mắc về số tài khoản SacomBank có mấy số? Ghi ở đâu? Cũng như nắm được cách thức cơ bản nhất để lấy lại được số tài khoản Sacombank khi bị mất. Nếu còn gì thắc mắc các bạn có thể gọi trực tiếp đến Hotline của ngân hàng để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm:

Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số? Cách tra cứu chi tiết

Số tài khoản Vietcombank có bao nhiêu số? cách kiểm tra chi tiết

Số tài khoản MBBank có bao nhiêu số? Cách tra cứu chi tiết

Số tài khoản Vietinbank có bao nhiêu số? Cách tra cứu thông tin stk Vietinbank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank chi tiết

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Phí phạt trả nợ trước hạn các ngân hàng Việt Nam mới 2023

Nếu bạn tham gia vay vốn tại bát kỳ ngân hàng nào cũng...

Kinh nghiệm vay tiền theo sim viettel chính chủ duyệt nhanh

Vay tiền theo sim Viettel chính chủ là một hình thức vay tiền...

Sổ đỏ và sổ hồng là gì, cách phân biệt như thế nào?

Nếu trong lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ không còn xa lạ...

Vay tiêu dùng Jaccs có hỗ trợ nợ xấu không, quy trình vay 2023?

Jaccs là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu tại Việt...

Khoản vay nhỏ (micro loan) là gì, những thông tin cần biết

Khi mà các ngân hàng và tổ chức tín dụng truyền thống yêu...

Hướng dẫn vay tiền Visame nhận ngay 15 triệu chỉ cần CMND

Visame luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *