Số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, 6+ cách tra cứu mới

Số lượng khách hàng đăng ký tài khoản giao dịch tại Agribank thuộc top đầu thị trường. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ số tài khoản Agribank bao nhiêu số? Cách kiểm tra số dư ra sao? Mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của VNCash24h để biết thêm thông tin nhé!

Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Bao Nhiêu Số?

Khi đăng ký tài khoản giao dịch tại ngân hàng Agribank, mỗi khách hàng đều được cấp số tài khoản riêng. Có thể hiểu chúng gần tương tự như địa chỉ email, số điện thoại,.. Với số tài khoản này, khách hàng sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc nhận tiền từ tài khoản khác.

Hiện nay, Agribank hệ thống nhất chung cho cấu trúc số tài khoản cung cấp cho người dùng. Theo đó, mỗi số tài khoản luôn được cấu thành từ 13 chữ số. Chúng đại diện cho các thông tin cơ bản liên quan đến ngân hàng Agribank. Ví dụ như:

 • Mã ngân hàng.
 • Chi nhánh khách hàng mở tài khoản.
 • Loại hình tài khoản.
 • Tiền tệ được phép giao dịch.
 • Mã số khác.

So với một vài ngân hàng khác, số tài khoản ngân hàng Agribank tương đối ngắn gọn. Nó giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ hơn. Đến đây, bạn chắc chắn đã biết chính xác số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số.

so tai khoan agribank co bao nhieu so
Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số?

Các Đầu Số Tài Khoản Của Ngân Hàng AgriBank

Ngân hàng Agribank có rất nhiều đầu số tài khoản khác nhau. Mỗi đầu số sẽ đại diện cho một chi nhánh khác nhau của Agribank. Hiện nay Agribank có các đầu số như là: 340, 150, 490, 318, 290

Số Tài Khoản Agribank Được Ghi Ở Đâu?

Số tài khoản ngân hàng Agribank được ghi lần đầu trong tờ phong bì mà nhân viên ngân hàng Agribank đưa cho chủ tài khoản khi nhận thẻ.

Số tài khoản sẽ được ghi trong tờ phong bì kèm theo mã PIN và chi nhánh mở tài khoản ngân hàng. Bạn có thể xem lại số tài khoản khi có tờ phong bì. Ngoài ra, số tài khoản Agribank còn được ghi tại một số vị trí sau đây:

 • Ghi trong tin nhắn dịch vụ SMS Banking gửi về số điện thoại.
 • Ghi trong các hóa đơn, biên lai sau khi giao dịch bằng tài khoản Agribank.
 • Ghi trong các dịch vụ E-Mobile Banking và Internet Banking.
 • Ghi trên hệ thống máy ATM khi bạn thực hiện Vấn tin giao dịch.
so tai khoan agribank ghi o dau
Số tài khoản Agribank được ghi ở đâu?

Có Thể Mở Bao Nhiêu Số Tài Khoản Agribank?

Ngân hàng Agribank hiện nay cung cấp dịch vụ mở 2 tài khoản thẻ cho khách hàng. Tài khoản thẻ hay chính là thẻ ngân hàng ( thẻ atm) mà khách hàng vẫn thường xuyên sử dụng.

Với tài khoản thẻ, bạn có thể tận dụng và quản lý nguồn tiền giao dịch 1 cách tối ưu nhất. Tài khoản thẻ được coi là tài khoản nhánh – một phần của tài khoản ngân hàng Agribank. Có 2 loại tài khoản thẻ phổ biến mà Agribank đang cung cấp. Đó là:

 • Tài khoản thẻ tín dụng: Là loại thẻ đi đầu xu hướng tài chính của thời đại 4.0. Khách hàng sẽ được ngân hàng ứng trước 1 khoản tiền tương ứng với hạn mức của thẻ để chi tiêu trong tháng. Đến ngày đáo hạn, khách hàng phải hoàn trả lại đủ tiền gốc và lãi theo đúng quy định của ngân hàng đã đưa ra từ trước.
 • Thẻ ghi nợ: Chính là loại thẻ atm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khách hàng sau khi mở tài khoản sẽ tiến hành nộp tiền vào tài khoản và dùng số tiền đó để chi tiêu, chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn…
  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc 2 loại tài khoản này tại ngân hàng Agribank.

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Số Tài Khoản Agribank

Để có thể đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank khách hàng cần tuân thủ và đáp ứng đủ các điều kiện và thủ tục sau đây:

Mở Số Tài Khoản Trực Tiếp Tại Quầy

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Agribank

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

 • Đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/ căn cước công dân.
 • Có mở tài khoản tại ngân hàng Agribank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Agribank

Mở tài khoản cá nhân Mở tài khoản doanh nghiệp
 • CMND/căn cước (một bản photo và cmnd bản chính).
 • Với khách hàng chưa đủ trên 18 tuổi trở lên hoặc mất năng lực hành vi nhân sự phải có người giám hộ hợp pháp. Trong đó người giám hộ cần chuẩn bị: văn bản chứng minh người giám hộ đương nhiên, văn bản cử người giám hộ của UBNN xã, phường, thị trấn, văn bản cử người giám hộ của những người thân thích.
 • Giấy đăng ký mở tài khoản (điền thông tin theo mẫu in sẵn của ngân hàng Agribank tại các phòng giao dịch, chi nhánh) có chữ ký và đóng dấu của chủ tài khoản.
 • Bản sao quyết định thành lập doanh nghiệp hoặc giấy phép kinh doanh có công chứng do các cấp có thẩm quyền cấp.
 • Bản sao quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản và kế toán trưởng có công chứng của các cấp có thẩm quyền.
 • Mẫu dấu chữ ký khi giao dịch với chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Agribank nơi mở tài khoản được ký cùng trang trên giấy đăng lý mở tài khoản bao gồm:

+ Chữ ký của chủ tài khoản và người được ủy quyền ký thay chủ tài khoản trên các loại giấy tờ thanh toán giao dịch với ngân hàng Agribank.

+ Chữ ký của kế toán trưởng và người được ủy quyền ký thay kế toán trưởng.

+ Mẫu dấu của công ty, doanh nghiệp.

Các bước thực hiện khi mở tài khoản tại ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch của Agribank gần nhất.
 • Bước 2: Đến quầy giao dịch để yêu cầu mở tài khoản.
 • Bước 3: Nhân viên giao dịch tiếp nhận yêu cầu.
 • Bước 4: Thông báo hợp lệ/không hợp lệ.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình mở tài khoản.

Phát đơn yêu cầu đăng ký tài khoản Agribank cho khách hàng, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cá nhân và nộp lại cho nhân viên giao dịch. Kiểm tra thông tin cá nhân trên phiếu với các giấy tờ tùy thân bản gốc/bản sao (có công chứng).

Mở Số Tài Khoản Online

Hiện tại ngân hàng Agribank không hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online, bạn chỉ có thể đăng ký mở trực tiếp tại chi nhánh/điểm giao dịch.

Quên Số Tài Khoản Agribank Thì Làm Sao?

Trong những trường hợp mà khách hàng quên số tài khoản ATM Agribank mà muốn lấy lại tài khoản của mình để có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch mua thẻ điện thoại online… Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn lấy lại số tk Agribank một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

quen so tai khoian agribank phai lam sao
Quên số tài khoản Agribank thì làm sao?

Tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank qua ATM

Đây là cách thức đơn giản, quen thuộc được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đặc biệt là các khách hàng chưa tiếp xúc nhiều với các dịch vụ điện tử khác như: internet banking, hay không sử dụng hoặc nhớ cú pháp tin nhắn kiểm tra của SMS Banking.

Khi đó, bạn chỉ cần cho thẻ ATM của mình vào máy ATM và nhập mã pin của thẻ và chọn chức năng “Vấn tin tài khoản” . Thông tin về số tài khoản của bạn cũng như là số dư hiện tại đang có sẽ xuất hiện trên màn hình. Nếu bạn muốn in thông tin này ra thì có thể chọn ô “In sao kê” thay vì “vấn tin tài khoản”.

Lấy lại số tài khoản Agribank bằng SMS Banking

Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của Agribank thì mỗi giao dịch phát sinh trên tài khoản, Agribank đều có gửi tin nhắn đến khách hàng. Do vậy, bạn chỉ cần kiểm tra các tin nhắn này để xem lại. Trường hợp, bạn đã thay máy điện thoại mới và không còn các tín nhắn này nữa thì có thể soạn tin nhắn vấn tin tài khoản theo cú pháp: “VBA SD” gửi 8149.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được hướng dẫn đăng ký sử dụng.

Tìm lại số tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet Banking

Để tra cứu số dư tài khoản Agribank online qua internet-banking, bạn cần phải đăng ký dịch vụ internet-banking tại các phòng giao dịch của ngân hàng này trước đó. Với Internet banking, bạn có thể thực kiểm tra thông tin tài khoản hay các giao dịch khác như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online, .. qua mạng internet ở bất cứ đâu.

Trong trường hợp quên mất số tài khoản ngân hàng Agribank,bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau để lấy lại số tài khoản:

 • Bước 1: Trước tiên, cần đảm bảo rằng máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối mạng.
 • Bước 2: Truy cập vào đường link: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp và nhập tên đăng nhập, mật khẩu của mình
 • Bước 3: Tại giao diện web hiện ra, chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tài khoản ngân hàng của mình là bao nhiêu.

Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ của Agribank

Nếu quên số tài khoản thẻ ATM Agribank của mình thì có một cách khác cũng nhanh chóng, không cần phải di chuyển đến ATM hay internet là gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của Agribank theo Hotline: 1900 55 88 18.

Số điện thoại này được ghi ngay ở mặt phía sau của thẻ ATM. Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân như: họ tên, số chứng minh thư để nhân viên tổng đài và sau vài phút sẽ có câu trả lời cho bạn.

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Chi Tiết

Như đã nói, số tài khoản Agribank sẽ được cung cấp trong phong bì mà ngân hàng gửi cho bạn. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, nếu bạn lỡ quên số tài khoản Agribank của mình thì cũng không cần quá lo lắng. Bởi các bạn hoàn toàn có thể tra số tài khoản Agribank với những cách đơn giản như sau:

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Qua Tổng Đài

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank: 1900558818 để yêu cầu tư vấn viên hướng dẫn kiểm tra số dư.

Nhược điểm của cách này:

 • Có thể bạn hơi khó để kết nối với các tổng đài viên chăm sóc khách hàng của Agribank. Phải gọi rất nhiều cuộc.
 • Mất phí 1.000 đồng/ 1 phút.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Qua Dịch Vụ SMS Banking

Hiện nay, Agribank cung cấp dịch vụ tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Bạn dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại nhà, thực hiện trên điện thoại không cần kết nối mạng Internet, không cần phải đến ngân hàng. Tiết kiệm thời gian của bạn.

Phí gửi tin nhắn tới đầu số 8149 là 1.500VNĐ và được trừ trực tiếp từ tài khoản di động của bạn.

kiem tra so du agribank qua sms
Kiểm tra số tài khoản Agribank qua dịch vụ SMS Banking

Cách thực hiện:

 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn số tài khoản thẻ: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Một số lưu ý:

 • Bạn nên kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking vào giờ hành chính. Nếu bạn sử dụng SMS Banking kiểm tra số dư ngoài giờ hành chính thì có thể bạn phải chờ đến ngày làm việc tiếp theo bạn mới nhận được tin nhắn phản hồi.
 • Số điện thoại bạn sử dụng để nhắn tin kiểm tra số dư tài khoản Agribank phải là số thuê bao bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking tại ngân hàng.
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking, bạn hãy mang theo chứng minh thư, hoặc hộ chiếu bản chính và bản sao, đến các chi nhánh, điểm giao dịch ngân hàng Agribank trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký.
 • Phí duy trì dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank là 10.000VNĐ/ 1 tháng.

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Qua Internet Banking

Ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ Internet Banking với nhiều tiện ích khác nhau như kiểm tra số dư, số tài khoản, truy vấn, xem lịch sử giao dịch, gửi tiết kiệm online, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank> Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Bước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.

Bước 3: Trong mục Giao dịch chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Tại màn hình tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản thẻ và số dư để bạn theo dõi.

kiem tra so du agribank qua internet banking
Kiểm tra số tài khoản Agribank qua Internet Banking

Một số lưu ý:

 • Phí duy trì dịch vụ Internet Banking là 50.000VNĐ/ năm. Khi kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Internet Banking hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc, để được hướng dẫn cụ thể.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Agribank Qua Mobile Banking

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng tài chính cung cấp đầy đủ các tiện ích kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng, báo cáo giao dịch, tìm kiếm các chi nhánh/ATM gần nhất,…

 • Bước 1: Để sử dụng, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó đăng nhập.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn đã đăng kí tài khoản E-Mobile Banking sau đó điền mật khẩu nhấn Đăng nhập.
 • Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn Tài khoản. Ở mục Thông tin tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của mình trong đó sẽ có phần số tài khoản và số dư hiện có.
tra cuu so du agribank qua mobile banking
Tra cứu số tài khoản Agribank qua Mobile Banking

Một số lưu ý:

 • Phí duy trì dịch vụ Agribank E-Mobile Banking là 10.000VNĐ/ 1 tháng. Khi kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên Agribank E-Mobile Banking hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ Agribank E-Mobile Banking, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc, để được hướng dẫn cụ thể.

Truy Vấn Số Dư Tài Khoản Agribank Tại Cây ATM

Bạn chỉ cần đem thẻ ATM của mình đến các cây ATM trên phạm vi toàn quốc, là có thể truy vấn số dư có trong tài khoản Agribank của mình một cách dễ dàng.

Bạn cần đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên in trên thẻ vào khe nhận thẻ trên cây ATM > Chọn ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt > Nhập mã PIN của bạn > Nhấn Enter > Chọn Vấn tin tài khoản để kiểm tra số dư, số tài khoản của bạn.

Nhược điểm của cách này là:

 • Mỗi lần kiểm tra số dư bạn phải ra ngoài và tìm kiếm cây ATM/CDM.
 • Có thể phải xếp hàng chờ tại cây ATM nếu đông người, tốn thời gian.
tra cuu tai cay atm
Truy vấn số tài khoản Agribank tại cây ATM

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Agribank Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Bạn cần đem theo chứng minh thư bản chính để chứng thực tài khoản của mình.

Nhược điểm của cách này là:

 • Bạn cần ra ngoài và đến các điểm giao dịch của Agribank.
 • Phải xếp hàng chờ đến lượt, tốn thời gian.
kiem tra so du tai quay
Truy vấn số dư tài khoản Agribank tại quầy

Tổng Kết

Mong rằng những thông tin trong bài viết có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc “số tài khoản Agribank có bao nhiêu số, được ghi ở đâu?” Đồng thời nắm được cách thức tra cứu số dư tài khoản Agribank nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Số tài khoản Vietcombank có bao nhiêu số? cách kiểm tra chi tiết

Số tài khoản MBBank có bao nhiêu số? Cách tra cứu chi tiết

Số tài khoản Vietinbank có bao nhiêu số? Cách tra cứu thông tin stk Vietinbank

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank chi tiết

Số tài khoản VpBank có bao nhiêu số? Cách tra cứu stk nhanh nhất

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn vay 10 triệu online tại OneClickMoney chi tiết

Nếu bạn đang gặp những trục trặc về tài chính không có tiền...

App H5 CarpCredit là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn H5 CarpCredit để đăng ký...

Rủi ro tín dụng là gì, nguyên nhân và cách xử lý thế nào?

Hiện nay, tín dụng trong ngân hàng thương mại là một nghiệp vụ...

Cách vay tiền EasyVay qua ứng dụng ViettelPay (Viettel Money)

Easy Vay là một dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến với...

4+ mục đích vay vốn ngân hàng hợp lệ cập nhật mới 2023

Khi vay vốn thì mục đích vay vốn là một trong những điều...

5+ địa chỉ vay tiền Bến Tre duyệt nhanh uy tín lãi suất thấp 2023

Bạn đang tìm kiếm một đại chỉ vay tiền Bến Tre để xoay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *