Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) là ngân hàng gì?

Ngân hàng SeABank hiện nay nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng, được đánh giá cao về vốn điều lệ, quy mô hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin SeABank là ngân hàng gì? Ngân hàng này có tốt và uy tín không? Vì thế, trong bài viết này VNCash24h sẽ cung cấp thông tin liên quan để khách hàng tham khảo.

SeaBank Là Ngân Hàng Gì?

SeABank hiện có tên gọi Tiếng Việt đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á. Tên tiếng Anh là SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank được thành lập từ năm 1994, trụ sở đặt tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

seabank la ngan hang gi
SeaBank Là Ngân Hàng Gì?

Bảng Thông Tin Tóm Tắt Về Ngân Hàng SeaBank

Tên giao dịch tiếng Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á

Tên giao dịch tiếng Anh

Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank

Tên viết tắt

SeABank

Mã chứng khoán

SSB

Mã SWIFT Code

SEAVVNVX

Loại hình

Ngân hàng Thương mại

Trụ sở chính

25 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Năm thành lập

1994

Tổng tài sản

180.207 tỷ đồng (Tháng 1/2021)

Hotline

1900 555 587

Fax

024 3944 8689

Email

[email protected]

Website

https://www.seabank.com.vn/

SeaBank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Ngân hàng SeABank được hình thành với hình thức là một ngân hàng thương mại có góp vốn xây dựng chủ yếu từ nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước nên có thể khẳng định SeABank là ngân hàng tư nhân 100%.

Mặc dù vậy, ngân hàng SeABank vẫn nằm trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo quy định pháp luật chung của ngành

Xem thêm: Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2022

Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng SeaBank

Logo Seabank được thiết kế theo một đồng tiền cổ, đồng tiền cổ được thiết kế hình tròn bao quanh bên ngoài là hình vuông. Điều này thế hiện sự bao bọc, che chở cho hình tròn giúp chúng ta liên tưởng đến sự vững chắc và rộng lớn.

Bên cạnh đó thiết kế hình vuông giúp cho chúng ta có cảm giác rằng Seabank logo được thiết kế theo hướng cổ điển nhưng cũng không kém phần tinh tế, thể hiện được sự minh bạch, rõ ràng của Seabank

Hình tròn giúp chúng ta liên tưởng đến hình tròn trái đất, thể hiện được sự vững trải, và bền lâu của ngân hàng. Bên cạnh đó, các đường nét trong hình tròn giúp chúng ta liên tưởng đến đồng tiền thể hiện cho khả năng tài chính ngân hàng Seabank luôn dồi dào, đây đủ.

Mặt khác các đường nét bên trong hình tròn cho ta thấy được sự mềm mại, uyển chuyển tượng trưng cho quá trình phát triển vững mạnh của Seabank.

Logo Seabank được kết hợp giữa 3 màu sắc đó là : màu đỏ, màu trắng, màu đen, với sự kết hợp của 3 màu sắc chủ đạo này tạo nên nét hài hoà trong logo của SeaBank.

 • Màu đỏ thể hiện cho sự mạnh liệt, mạnh mẽ, nhiệt huyết và nồng chạy. Cũng giống như những con người đang làm việc tại Seabank luột nhiệt huyết mãnh cống hiến tận tình để giúp cho chất lượng dịch vụ sản phẩm của ngân hàng ngày càng được nâng cao đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng
 • Màu trắng thể hiện cho sự minh bạch, rõ ràng trong dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng. Cùng với đó luôn tạo niềm tin dành cho khách hàng với các sản phẩm dịch vụ rõ ràng trong từng khâu từng công đoạn
 • Màu đen luôn là màu tượng trưng cho sự đẳng cấp, quý phải và cũng là một điểm nhấn vô cùng tuyệt vời của Logo SeaBank

Với bề dày lịch sử hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Seabank đã không ngừng khẳng định cũng như phát triển mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đẳng cấp và luôn hướng đến người tiêu dùng.

logo seabank
Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng SeaBank

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Ngân Hàng SeaBank

Ngân hàng TMCP Đông Á ( SeABank) là một trong những ngân hàng bán lẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là quá trình phát triển của SeABank.

 • Năm 1994: Ngân hàng SeABank chính thức thành lập và đi vào hoạt động
 • Năm 2005: SeABank tiến hành thực hiện tái cơ cấu toàn diện hệ thống với những định hướng rõ ràng về tài chính, nhân lực, công nghệ… đồng thời gia tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng
 • Cũng trong năm 2005: SeABank đã chuyển hội sở của mình từ Hải Phòng về Hà Nội đồng thời từng bước mở rộng các chi nhánh vào thị trường TPHCM
 • Giai đoạn từ năm 2001 đến 2005: Ngân hàng SeABank luôn liên tục duy trì chất lượng tín dụng tốt nhất với tỷ lệ nợ xấu luôn ở mức 0,3%
 • Giai đoạn từ năm 2003 đến 2007: SeABank phát triển với tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn duy trì được tính bền vững của thương hiệu, đồng thời vinh dự được ngân hàng nhà nước xếp hạng ngân hàng loại A
 • Trong năm 2007: SeABank triển khai thành công phần mềm quản trị ngân hàng T24h của Temenos và ký kết với Công ty di động MSV Mobifone
 • Giai đoạn từ 2008 đến nay: Ngân hàng SeABank tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, kết hợp các công nghệ hiện đại nhằm liên tục cải tiến và tạo ra những dịch vụ đa dạng, tiện lợi cho khách hàng.

Ngân Hàng SeaBank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Ngân hàng Seabank với phương hướng phát triển là luôn kiên định mục tiêu phát triển vì lợi ích của khách hàng được đặt trên hết. Trong điều kiện thị trường tại chính luôn có những biến động, gặp không ít khó khăn. Nhưng ngân hàng Seabank đã làm được điều đó và đem về những thành tựu đáng tự hào.

Từ lúc thành lập đến nay Seabank dã không ngừng nỗ lực và cố gắng. Qua đó trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của nước ta. Ngân hàng Seabank không chỉ lớn mạnh về mặt quy mô, mạng lưới hoạt động mà còn lớn mạnh ở mức độ nhận biết thương hiệu.

Sau một thời gian dài hoạt động, kinh doanh, phát triển thương hiệu của mình. Seabank đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá như:

 • Top 10 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019 do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Viện kinh tế văn hóa công bố
 • Top 50 Thương hiệu mạnh ASEAN 2019 do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á trao tặng
  SeABank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất Việt Nam 2019” (Most Favourite Retail Bank Vietnam 2019)
 • Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương phối hợp bình chọn dưới sự giám sát của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS – Australia, QMS tại Việt Nam đồng tổ chức
 • Sản phẩm dành cho doanh nghiệp sáng tạo nhất việt nam 2019 trên Tạp chí Global Business Outlook công bố
  Ngân hàng có tập khách hàng năng động nhất năm 2019 từ Tổ chức thẻ Napas
 • Top 10 doanh nghiệp bền vững năm 2019 thuộc lĩnh vực thương mại dịch vụ được trao tặng từ Phòng thương mại & công nghiệp Việt Nam (VCCI)
 • Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019 do Vietnam Report bình chọn.
seabank co tot hay khong
Ngân Hàng SeaBank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của SeaBank

Ngân hàng SeABank cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính khác nhau. Đối tượng mà SeABank hướng tới vẫn là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sản Phẩm Thẻ

Các khách hàng của SeABank có những sự lựa chọn về sản phẩm thẻ như sau:

Loại thẻ

Tên thẻ

Thẻ ghi nợ nội địa SeABank

Thẻ SeABank S24++

Thẻ ghi nợ quốc tế SeABank

Thẻ BRG Elite

Thẻ SeABank MasterCard Gold

Thẻ SeABank Visa SaAPremium

Thẻ SeABank Visa Gold

Thẻ SeABank MasterCard Classic

Thẻ SeABank Visa Classic

Thẻ tín dụng quốc tế SeABank

Thẻ SeA-Easy

Thẻ SeABank Visa Platinum

Thẻ SeABank Visa Classic

Thẻ  SeALady Cashback

Thẻ BRG Elite

Thẻ BRG Gold

Cách làm thẻ tín dụng SeABank như sau:

Điều kiện khi mở thẻ tín dụng SeaBank

 • Cá nhân là người Việt Nam hoặc công dân nước ngoài từ đủ 18 tuổi đến tối đa 65 tuổi
 • Thu nhập tối thiểu từ 6 triệu VND trở lên
 • Các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng SeABank

Thủ tục mở thẻ tín dụng SeaBank

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ theo mẫu của SeABank.
 • Giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (CMND/hộ chiếu/Căn cước công dân…) và giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống.
 • Nếu khách hàng là người nước ngoài sẽ cần passport, visa (nếu có) và giấy phép lao động (work permit) làm việc tại Việt Nam còn hiệu lực, hoặc thư xác nhận đang làm việc tại Việt Nam của đơn vị công tác/hợp đồng lao động còn hiệu lực, hoặc giấy chứng nhận tạm trú/thẻ cư trú còn hiệu lực tại địa phương.
 • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu cần).

Quy trình mở thẻ tín dụng SeaBank

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ theo quy định đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Seabank gần nhất.
 • Bước 2: Lấy phiếu thứ tự và chờ đến lượt giao dịch
 • Bước 3: Vào quầy giao dịch được in trên phiếu
 • Bước 4: Xuất trình CMND/hộ chiếu và yêu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng SeaBank
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận yêu cầu
 • Bước 6: Hoàn thành

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

Hiện nay SeaBank cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử như sau:

Các dịch vụ Đặc điểm chính
Internet Banking SeABank
 • Là dịch vụ ngân hàng trực tuyến SeAnet (Internet Banking) – hệ thống ngân hàng hiện đại, bảo mật của SeABank thông qua mạng internet.
 • Với Internet Banking SeABank, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các tính năng như chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn các dịch vụ sinh hoạt… mà không cần mất nhiều thời gian đến trực tiếp tại ngân hàng.
Mobile Banking
 • Là ứng dụng được cài đặt trên các điện thoại di động thông minh (Smart phone), máy tính bảng (tablet) hoặc trên các thiết bị cầm tay khác.
 • Nhằm thực hiện các giao dịch trên tài khoản qua Ngân hàng cung ứng dịch vụ mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch Ngân hàng.
 • Từ đó giúp các khách hàng của SeABank có thể thanh toán, giao dịch, chuyển khoản… nhanh chóng và thuận tiện.
SMS Banking SeaBank
 • Là ngân hàng điện tử thông báo hoạt động giao dịch (rút tiền, chuyển khoản, nhận tiền …), thay đổi số dư tài khoản thông qua tin nhắn điện thoại.
 • Khi sử dụng dịch vụ SMS Banking SeaBank sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc cập nhật, kiểm tra được số dư tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất ngân hàng, địa chỉ ngân hàng, vị trí đặt cây ATM…

Dịch Vụ Tín Dụng

Khách hàng cá nhân

SeaBank hiện nay hỗ trợ 3 hình thức cho vay vốn với khách hàng cá nhân. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp.

  Các gói vay chính
Vay tiêu dùng thế chấp
 • Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà – SeAHome.
 • Cho vay tiêu dùng có TSBĐ – SeAFlex.
 • Cho vay mua ô tô – SeACar.
 • Vay thế chấp sổ đỏ Seabank
Vay tiêu dùng tín chấp
 • Cho vay giáo viên, công chức, viên chức.
 • Cho vay thấu chi không tài sản bảo đảm.
 • Cho vay Hội liên hiệp Phụ nữ.
 • Cho vay trả góp.
 • Vay tín chấp Seabank theo lương
Vay kinh doanh
 • Cho vay cá nhân, hộ kinh doanh – SeAPRO.

Khách hàng doanh nghiệp

 • Tài trợ thi công xây lắp: Là hình thức cho vay bổ sung vốn lưu động từng lần/ theo hạn mức; mở L/C nhập khẩu, phát hành bảo lãnh. Thời hạn cho vay: không quá 12 tháng. Tài sản bảo đảm: QĐN hình thành trong tương lai, QĐN đã hình thành và các loại TSBĐ theo quy định của SeABank từng thời kỳ
 • Tài trợ đại lý xe ô tô: Mục đích cấp tín dụng: Thanh toán ứng trước tiền mua ô tô, thanh toán tiền mua ô tô hoặc phát hành bảo lãnh thanh toán tiền mua ô tô. TSBĐ bao gồm Xe hình thành từ vốn vay; Xe có sẵn trong kho. Tỷ lệ cấp tín dụng: lên đến 85% giá trị lô xe. Phương thức thu nợ: lãi thu hàng tháng; gốc thu ngay khi tiền về hoặc thu cuối kỳ tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Tài trợ doanh nghiệp dược phẩm, vật tư, thiết bị y tế: Phát hành bảo lãnh với tỷ lệ tín chấp cao. Tỷ lệ ký quỹ khi phát hành L/C chỉ từ 2% giá trị L/C. Lãi suất phù hợp với từng doanh nghiệp.
 • Tài trợ theo hợp đồng cung ứng: Cho vay bổ sung vốn lưu động từng lần/ theo hạn mức; mở L/C nhập khẩu, phát hành bảo lãnh. Bảo lãnh tín chấp lên đến 100% tùy theo loại hình bảo lãnh và đối tượng Khách hàng. Tài sản bảo đảm đa dạng:
 • Tài trợ xuất khẩu thủy sản: Tài sản bảo đảm linh hoạt. Khách hàng được sử dụng Quyền đòi nợ và hàng hóa hình thành trong tương lai. Tỷ lệ tài trợ cạnh tranh. Hồ sơ vay vốn đơn giản, linh hoạt
 • Tài trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nhựa: Tỷ lệ giải ngân từng lần lên tới 100% giá trị Hợp đồng/hóa đơn/đơn đặt hàng đầu vào. TSBĐ linh hoạt, chấp nhận quyền đòi nợ hình thành tương lai, hàng hóa là hạt nhựa, nhựa thành phẩm…Tỷ lệ chiết khấu bộ chứng từ lên tới 100%
 • Tài trợ đại lý vé máy bay của hãng hàng không: Nguồn vốn ổn định và các thủ tục nhanh chóng của sản phẩm sẽ giúp Doanh nghiệp tiếp cận mục tiêu kinh doanh nhanh chóng, kịp thời. Phát hành bảo lãnh với tỷ lệ tín chấp cao. Được hưởng mức lãi suất và phí ưu đãi.

Dịch Vụ Tiết Kiệm

Khách hàng cá nhân

Ngân hàng SeAbank cung cấp rất nhiều gói tiết kiệm khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng:

 • Gửi tiết kiệm tích lũy linh hoạt: Gửi tiết kiệm loại này có thời gian gửi tương đối ngắn. Số tiền gửi tích lũy mỗi lần có thể linh hoạt, tối thiểu là 200.000 VND/ lần.
 • Gửi tiết kiệm bậc thang: Gửi tiết kiệm bậc thang sẽ lũy tiến sinh lời. Gói tiết kiệm này có kỳ hạn và phương thức nhận lãi linh hoạt.
 • Gửi tiết kiệm tích lũy tương lai: Thường được phụ huynh lựa chọn để gửi tích lũy cho con. Có thể lựa chọn người thụ hưởng (là bản thân, là con hoặc cá nhân bất kỳ). Số tiền gửi tích lũy mỗi tháng tối thiểu từ 200.000 VND trở lên. Từ tháng thứ 16 trở đi được cộng lãi suất thưởng.
 • Gửi tiết kiệm góp theo gói Ươm mầm ước mơ: Gửi tiết kiệm loại này thì người thụ hưởng sẽ là con cái bạn. Số tiền gửi tích lũy tối thiểu mỗi tháng là 200.000 VND. Từ tháng thứ 16 trở đi được cộng lãi suất thưởng.
 • Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng tháng: Số tiền tối thiểu để tham gia gói tiết kiệm này là 5 triệu đồng/ 500 USD/ 500 EUR. Khách hàng được trả lãi hàng tháng vào tài khoản thanh toán. Kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 60 tháng.
 • Gửi tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ: Có thể gửi bằng tiền VND/ ngoại tệ. Lãi sẽ được trả 1 lần vào cuối kỳ hạn gửi tiền. Khách hàng được phép rút 1 phần hoặc toàn bộ tiền gửi trước hạn.
 • Gửi tiết kiệm thông minh: Đa dạng hình thức gửi tiền hoặc rút tiền. Gói tiết kiệm này có lãi suất rất cao. Là giải pháp sinh lời tối đa cho những ai có khoản tiền nhàn rỗi.
 • Gửi tiết kiệm online: Là gửi tiết kiệm trực tuyến qua app ngân hàng hoặc website của ngân hàng mà không cần đến quầy giao dịch. Tất toán tiết kiệm online.

Dịch Vụ Bảo Hiểm

PRU – chủ động cuộc sống

 • Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình Khách hàng từ 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Được tăng/ giảm STBH khi có sự kiện lớn mà không cần thẩm định SK.
 • Gía trị hoàn lại ưu việt.

PRU – Bảo vệ tối ưu

 • Gíá trị hoàn lại hấp dẫn
 • Được tăng/ giảm số tiền bảo hiểm
 • Ưu việt nhất trên thị trường về số lượng bệnh hiểm nghèo và quyền lợi chi trả.
 • Chống lại 03 bệnh hiểm nghèo: Ung thư, đột quỵ và đau tim

Bảo An Tín dụng

 • Phí bảo hiểm thấp, Giá trị bảo vệ lớn
 • Đóng phí linh hoạt theo lịch trả nợ
 • Sản phẩm đơn giản, dễ hiểu
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

PRU- An tâm trọn đời

 • Nhận ngay 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn
 • Giải pháp tiết kiệm an toàn, hiệu quả với lãi suất đảm bảo và các khoản thưởng
 • Giúp Khách hàng linh hoạt lập kế hoạch tiết kiệm và đóng phí

PRU- Đầu tư linh hoạt

 • Cơ hội đầu tư và tích lũy tài sản một cách hiệu quả với các quỹ PRUlink
 • Danh mục đầu tư đa dạng và lịch sử đầu tư vượt trộii
 • Tăng cường bảo vệ cho cả gia đình
 • Phần thưởng tri ân KH tham gia mới và gắn bó với sản phẩm

Mạng Lưới Giao Dịch Của Ngân Hàng SeaBank

Hệ thống chi nhánh, PGD và ATM của SeABank được đạt ba miền trên khắp đất nước. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng đến trực tiếp điểm giao dịch để thực hiện các dịch vụ. Bạn có thể tra cứu điểm giao dịch, chi nhánh hoặc ATM của SeABank theo các cách sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu ATM, điểm giao dịch của SeABank.

Bước 2: Tại mục Địa điểm, bạn có thể lựa chọn Tìm điểm giao dịch hoặc Tìm điểm ATM theo nhu cầu.

nhap dia chi
Tại mục Địa điểm, bạn có thể lựa chọn Tìm điểm giao dịch

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn khu vực muốn tìm kiếm vào ô Tỉnh/ thành phố và Quận/ huyện.

chon khu vuc tim kiem
Bạn tiếp tục chọn khu vực muốn tìm kiếm

Bước 4: Xem thông tin hiện ra bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc,… để dễ dàng thực hiện giao dịch.

ket qua hien ra
Xem thông tin hiện ra bao gồm địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc,…

Lịch Làm Việc Ngân Hàng SeaBank

Tất cả các điểm giao dịch của ngân hàng SeABank đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu theo các khung giờ sau:

 • Buổi sáng: 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên, đối với từng chi nhánh và phòng giao dịch sẽ có khung giờ làm việc phù hợp hơn với các khu vực. Đặc biệt, từ tháng 03/2020, ngân hàng SeABank không còn làm việc vào thứ Bảy.

Thông Tin Liên Hệ Của SeaBank

Tổng Kết

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết SeABank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không rồi chứ?

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng SeABank. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại SeaBank.

Xem thêm:

OCB là ngân hàng gì? Có các sản phẩm nào?

HDBank là ngân hàng gì? Viết tắt là gì? Có tốt không?

SHB là ngân hàng gì? Có các sản phẩm dịch vụ nào nổi bật?

LienVietPostBank là ngân hàng gì? Có uy tín không?

VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng có các sản phẩm nào nổi bật?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ có được không, thủ tục ra sao?

Thông thường chỉ có chủ hộ trong gia đình mới được đăng ký...

App h5 Lala Credit là gì, cách vay 10 triệu online chỉ cần CMND

Khi muốn vay vốn hầu như mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến...

Tima có phải là công ty tài chính, vay tiền có an toàn không?

Bạn đang cần xoay sở gấp một số tiền nhưng không đủ điều...

MDB.Com.vn (MDB), trang thông tin tài chính cho người Việt

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một khoản vay để xoay sở...

10+ đơn vị vay tiền sinh viên online uy tín với lãi suất thấp

Vay tiền sinh viên online đang trở thành sự lựa chọn phổ biến...

Công thức, cách tính lãi suất vay ngân hàng mới nhất 2023

Cách tính lãi suất vay ngân hàng là một vấn đề thu hút...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *