Vay Tiền Online Cash24 Chỉ Cần Cmnd Lãi Suất 0%

vay online nhanh chỉ cần cmnd cash 24

Hình thức vay Vay Online Trực Tuyến
Hạn mức Từ 1.000.000đ – 15.000.000đ
Thời hạn thanh toán 90 Ngày (3 tháng)
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ Tuổi Được Hỗ Trợ Từ 20 tuổi – 55 tuổi
Lãi Suất 15%/Năm

Cash24 là 1 trong những công ty tài chính hỗ trợ gói vay tiền online nhanh trong ngày chỉ cần Cmnd với lãi suất ưu đãi và số tiền vay cao nhất hiện nay.

Nếu bạn đang cần 1 dịch vụ cho vay ngắn hạn với yêu cầu nhận tiền mặt ngay trong ngày thì Cash24 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hiện tại thì Cash24h đang có gói ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng lần đầu với thời hạn 2 tuần không tính lãi.

Hãy đọc tiếp bài viết, VnCash24h sẽ review chi tiết cho bạn về dịch vụ cùng với hướng dẫn đăng ký tham gia và các thông tin liên quan nhé.

Cash24 là gì?

Là 1 trong những công ty tài chính uy tín có thâm niên lâu đời, Cash24 là thương hiệu trực thuộc Cty Cổ Phần Ideal Teach với mô hình hoạt động liên quan đến lĩnh vực vay tiêu dùng online.

Với mong muốn phục vụ cho nhóm khách hàng đại chúng, Cash24 có các gói vay tín dụng phù hợp cho khách hàng có nhu cầu vay nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd.

vay tiền cash24
vay tiền cash24

Hiểu được tâm lý khách hàng mới còn e dè với mô hình vay online trực tuyến qua website, Cash 24  thường tung ra các gói ưu đãi dịch vụ không tính lãi suất trong thời hạn 2 tuần chỉ dành cho khách đăng ký vay lần đầu.

Bạn chỉ cần hoàn thành hồ sơ trên website và đợi xét duyệt, Cash 24 sẽ chấm điểm tín dụng của bạn dựa vào hệ thống điểm tín dụng (Cic) liên kết với ngân hàng để quyết định xem có duyệt hồ sơ và giải ngân cho bạn hay không.

Bấm xem thêm:

15+ website cho vay tiền online cực nhanh trong 24h chỉ cần CMND

Ưu điểm của Cash24

Khác với mô hình vay tín chấp online thông qua hệ thống ngân hàng với thủ tục giấy tờ rườm rà phức tạp, gói dịch vụ cho vay tại Cash24 xét duyệt rất nhanh.

Trung bình chỉ khoảng 2h – 4h là hồ sơ của bạn được duyệt và bạn có thể nhận tiền giải ngân về thẻ Atm hoặc tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu cũng là 1 trong những ưu điểm của Cash24 khi so sánh với các tổ chức tín dụng khác.

Ngoài ra thì bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập, không tốn phí hồ sơ và được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 15 triệu.

Hạn chế của Cash24

Hiện tại Cash24 chỉ hỗ trợ duy nhất 1 gói dịch vụ vay online với hạn mức vay tối đa là 15tr với thời hạn thanh toán hợp đồng chỉ trong vòng 90 ngày.

Ngoài ra thì nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu từ nhóm 2 trở lên thì cũng sẽ khó để được duyệt hồ sơ vay tại Cash24.

Điều kiện vay tại Cash24

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây là đã có thể đăng ký dịch vụ:

  • Nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 55 tuổi.
  • Có chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu tại Việt Nam.
  • Có việc làm và thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.
  • Có địa chỉ mail và số điện thoại chính chủ.
  • Có địa chỉ ngân hàng hoặc thẻ ATM

Cash24 hiện tại hỗ trợ cho vay toàn quốc tại 64 tỉnh thành ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Hướng dẫn vay tiền tại Cash24

Hiện tại thì Cash24 chỉ xét duyệt và giải ngân hồ sơ qua hệ thống online tại website với số tiền cho vay tối đa là 15.000.000đ.

Cách đăng ký hồ sơ cũng cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần tốn 10 phút để đăng ký theo 5 bước hướng dẫn dưới đây là được

1. Bấm chọn đăng ký vay và nhập số tiền muốn vay

Để bắt đầu điền hồ sơ đăng ký vay trực tuyến tại website của Cash 24, bạn cần bấm vào chữ ĐĂNG KÝ VAY, sau đó bấm chọn số tiền mà bạn muốn đăng ký.

Ở bước này, khi bạn kéo chọn số tiền muốn vay, nhìn về phía dưới bạn sẽ thấy được các thông tin liên quan đến hợp đồng vay của bạn bao gồm thời hạn trả, ngày trả đầu tiên, số tiền trả đầu tiên và tổng số tiền cần trả.

chọn số tiền cần vay tại Cash 24
chọn số tiền cần vay tại Cash 24

Bạn có thể dựa vào các chỉ số này để tính toán được số tiền mà mình được nhận cũng như số tiền mà mình phải thanh toán bao gồm cả lãi, hoàn toàn minh bạch.

2. Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần nhập họ tên cùng với số chứng minh nhân dân và số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

điền thông tin cá nhân để vay tại Cash24
điền thông tin cá nhân để vay tại Cash24

Cash 24 sẽ có 1 tin nhắn sms gởi tới số điện thoại mà bạn vừa đăng ký yêu cầu bạn xác thực bằng mã otp, bạn cần nhập mã xác thực vào và xác nhận hồ sơ.

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, sau khoảng 30p sẽ có nhân viên tư vấn từ Cash24 gọi lại xác định hồ sơ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn nên bạn cần nhập đúng số điện thoại mà mình đang sử dụng.

3. Điền thông tin liên hệ

Ở bước này, bạn cần nhập vào 2 số điện thoại người thân hoặc bạn bè để tham chiếu.

2 số điện thoại này được Cash 24 dùng để bổ sung hồ sơ và chỉ liên hệ để nhắc nợ nếu bạn chậm thanh toán nên bạn không cần lo lắng sẽ bị gọi thẩm định người thân.

Tuy nhiên, với 1 số trường hợp nếu bạn có lịch sử tín dụng cần chú ý, nhân viên Cash 24 có thể sẽ gọi điện để xác thực khoản vay nên bạn cần chuẩn bị trước nhé.

điền thông tin liên hệ để vay tại cash 24
điền thông tin liên hệ để vay tại cash 24

4. Chụp hình mặt trước của Cmnd

Ở bước này, bạn cần 1 hình chụp mặt trước Cmnd của bạn và 1 hình chụp gương mặt của bạn đang cầm chứng minh nhân dân.

Bạn nên chụp hình với đủ ánh sáng, hình chụp chứng minh cần phải rõ ràng có thể đọc chữ.

Chụp gương mặt thì phải nhìn rõ gương mặt để Cash24 có thể dễ dàng xác thực hồ sơ cho bạn.

chụp hình mặt trước cmnd để vay tại Cash 24

5. Xác thực vị trí và chờ cuộc gọi xác thực hợp đồng của nhân viên

Sau khi đã hoàn thành 4 bước trên, ở bước thứ 5 này bạn cần bấm vào chữ chia sẻ vị trí để xác thực địa điểm mà bạn đang đăng ký hồ sơ.

Nếu phù hợp và nằm trong khu vực được hỗ trợ, sau khoảng 10p – 30p sẽ có nhân viên gọi điện tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký để tư vấn và xác nhận lại hợp đồng vay của bạn.

6. Nhận tiền giải ngân về tài khoản

Sau khi nhân viên tư vấn gọi điện thoại và xác nhận bạn được duyệt hồ sơ, bạn cần vào website 1 lần nữa và đăng nhập tài khoản mà bạn đã đăng ký ở 5 bước trên.

Sau đó bạn chọn phương thức nhận tiền giải ngân qua 1 trong 2 hình thức gồm: Nhận tiền về thẻ atm hoặc nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Top 8+ dịch vụ vay tiền bằng CMND online uy tín nhất 2021

Cách thanh toán khoản vay tại Cash24

Gói vay trực tuyến tại Cash24 cho bạn thời hạn thanh toán lên đến 3 tháng (12 tuần) với thời hạn trả cố định được chia thành 6 kỳ, mỗi kỳ cách nhau 2 tuần.

Nghĩa là cứ sau khoảng 2 tuần thì bạn cần trả 1 phần tiền gốc và tiền lãi 1 lần cho Cash24h.

Gần tới mỗi kỳ thanh toán, bạn sẽ được nhận thông báo sắp tới kỳ hạn qua tin nhắn sms tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bạn có thể thanh toán sớm hợp đồng bằng cách đóng toàn bộ số tiền trong hợp đồng cho Cash24 bất kỳ lúc nào mà không phát sinh phí phạt.

Để xem số tiền cần đóng, bạn có thể đăng nhập tài khoản vào website của Cash24 và lựa chọn Trả Tiền Vay.

Bạn có thể thanh toán khoản vay online cho Cash 24 qua 2 hình thức chính

Thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel Post

Cash 24 có liên kết với hệ thống thanh toán của Viettel nên bạn có thể đem theo chứng minh thư nhân dân ra các điểm giao dịch của Viettel và nhờ nhân viên thanh toán hợp đồng giúp bạn, hoàn toàn miễn phí.

Khi gặp nhân viên, bạn cần cung cấp mã số hợp đồng cho nhân viên Viettel và số tiền cần thanh toán.

Về mã số hợp đồng thì Cash24 đã cung cấp cho bạn trong tin nhắn sms gởi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký, hoặc bạn cũng có thể tra số hợp đồng trên website của Cash24.

Thanh toán bằng ví Momo

Nếu bạn có tài khoản momo thì bạn có thể đăng nhập và chọn thanh toán cho Cash24 bằng hình thức này cực kỳ nhanh gọn.

Trong giao diện của Momo, bạn chọn vào phần thanh toán vay tiêu dùng và chọn Cash24, sau đó bạn nhập số hợp đồng là được.

thanh toán cash 24 qua ví điện tử momo
thanh toán cash 24 qua ví điện tử momo

Lãi suất của Cash24

Mức lãi suất của Cash24 sẽ tùy thuộc vào số tiền vay và thời hạn mà bạn thanh toán hợp đồng.

Thường thì với các khoản vay tiêu dùng online thì mức lãi suất trung bình sẽ nằm ở mốc 20%/Năm.

Nếu cần biết chính xác, bạn có thể hỏi chi tiết thông tin về lãi suất của bạn bằng cách gọi tới số tổng đài của Cash24 qua 3 số chính

  • Viettel: 0962.33.55.00
  • Mobi: 0901.33.55.00
  • Vina: 0916.33.55.00
Xem thêm: 15+ app vay tiền mới nhất 2020 với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND duyệt vay nhanh 24/7

FAQ

Để thuận tiện cho bạn khi đăng ký vay online tại Cash24, chúng tôi đã tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp

Tất nhiên trong 1 bài viết sẽ khó thể giải đáp toàn bộ những vướng mắc, nếu có gì cần trợ giúp bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết, VnCash24h sẽ cố gắng giải đáp và tư vấn sớm nhất cho bạn.

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn không?

Nếu bạn là người đăng ký vay lần đầu tại Cash24, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa là 5 triệu, sau khi bạn thanh toán hợp đồng thì bạn sẽ được hỗ trợ vay lại với số tiền vay tối đa là 15 triệu.

Hiện tại, Cash24 cho phép bạn thanh toán hợp đồng vay trước thời hạn mà không áp dụng bất kỳ phí phạt nào.

Ngoài ra thì cứ mỗi lần thanh toán xong hợp đồng, Cash24 cũng cho phép bạn đăng ký vay lại nhiều lần và không giới hạn số lần vay.

Không trả tiền cho Cash24 có làm sao không?

Với các khoản thanh toán bị trễ hạn, Cash24 có thể sẽ áp dụng mức phạt theo từng trường hợp cụ thể và các biện pháp nhắc nợ khác nhau.

Nếu không có khả năng hoàn trả khoản nợ đúng hạn, bạn có thể gọi vào số tổng đài của Cash24 và xin thanh toán 1 phần để hạn chế phí phạt.

Vay online tại Cash24 có sợ bị lừa đảo không?

Cash24 là 1 tổ chức tín dụng hoạt động hợp pháp đã đăng ký với nhà nước và đã tồn tại được 1 thời gian dài với rất nhiều hợp đồng đã được giải ngân.

Bạn có thể tham chiếu các thông tin liên quan về Cash24 như địa chỉ văn phòng, mã số thuế công ty hoặc từ các bài review trên mạng trước khi tiến hành giao dịch.

Xem thêm: 6+ website cho Vay tiền nóng gấp online thủ tục đơn giản nhận tiền nhanh trong ngày

Tổng kết sản phẩm Cash24

Gói vay online tại Cash24 có rất nhiều ưu điểm như giải ngân nhanh, thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần cmnd, nhận tiền ngay trong 24h mà không cần gặp mặt.

Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản vay nóng có nhanh trong ngày thì Cash 24 là 1 trong những dịch vụ vay trực tuyến online khá tốt mà bạn có thể tham khảo.

Bài viết được biên tập bởi Vncash24h.com

0 thoughts on “Vay Tiền Online Cash24 Chỉ Cần Cmnd Lãi Suất 0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *